Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phân biệt nhẫn cưới chính hãng và nhẫn gia công đại trà

Chiếc nhẫn cưới mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bởi vậy, những cặp đôi thông minh luôn lựa chọn nhẫn cưới chính hãng, đảm bảo về chất lượng, thiết kế và bảo hành.

Tuy nhiên, với thị trường trang sức nở rộ như hiện nay, các cặp đôi khó lựa chọn được một cặp nhẫn cưới chất lượng tốt. Nhẫn cưới chính hãng Skymond Luxury và nhẫn gia công đại trà luôn có khác biệt hoàn toàn và rất dễ nhận biết.

Giá thành đi đôi chất lượng, dịch vụ

Nhẫn cưới chính hãng Skymond có giá thành từ 8 triệu đồng trở lên, được tạo nên từ chất liệu có độ bền cao như vàng 14k, 18k. Bên cạnh đó, dòng nhẫn cưới bạch kim cao cấp của hãng chú trọng hướng đến khách hàng cao cấp, có điều kiện về tài chính. Với nhẫn cưới chính hãng, lòng nhẫn được đúc đặc, dày dặn, sắc nét từng chi tiết và giúp người đeo cảm thấy tự tin, thoải mái vận động.

Phan biet nhan cuoi chinh hang va nhan gia cong dai tra hinh anh 1
NhNhẫn cưới chính hãng Skymond có giá thành từ 8 triệu đồng.

Ngược lại, sản phẩm được gia công đại trà, giá thành thấp 3-5 triệu đồng/cặp thường có đường nét thiếu thẩm mỹ, không sắc nét, thậm chí có thể nhìn ra sự cẩu thả trong những đường nét thô kệch. Hơn thế, lòng nhẫn đúc rỗng và rất mỏng, cảm giác chỉ cần va đập nhẹ sẽ bị biến dạng, gãy bởi vàng 10k là loại vàng thấp tuổi nhất, có hơn 50% thành phần là các kim loại khác. Nhẫn cưới vì thế sẽ nhanh xỉn và xuống màu sau thời gian ngắn sử dụng.

Phan biet nhan cuoi chinh hang va nhan gia cong dai tra hinh anh 2
Lòng nhẫn cưới chính hãng được đúc đặc, dày dặn, sắc nét.

Ngoài ra, dịch vụ bảo hành là điểm khác biệt lớn nhất giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm gia công đại trà. Toàn bộ sản phẩm trang sức cũng như nhẫn cưới chính hãng Skymond đều được hưởng chế độ bảo hành trọn đời miễn phí như: xi mạ, làm mới, gắn đá, chỉnh sửa size tay.

Trái lại, nhẫn cưới gia công đại trà tuy quảng cáo là có bảo hành nhưng sau khi khách đã mua sản phẩm, người bán thường phủi tay, mua đứt bán đoạn. Nếu bảo hành tại đó, mỗi lần khách sẽ mất trên dưới 200.000 đồng với lý do lỗi hỏng do khách, cửa hàng không chịu trách nhiệm.

Sản phẩm chính hãng đề cao thiết kế khác biệt

Nhẫn cưới chính hãng Skymond Luxury có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với dòng nhẫn cưới gia công đại trà. Bởi vậy, cùng chất liệu có độ bền cao, thiết kế tinh tế sẽ giúp các cặp đôi không lo lỗi mốt, tôn lên đẳng cấp khác biệt. Còn nhẫn cưới gia công đại trà trên do sản xuất hàng loạt với giá thành thấp nên sự tinh tế và khác biệt sẽ không có. Những thiết kế đại trà, phổ biến đó sau một năm dễ trở thành món trang sức đi ngược xu hướng.

Phan biet nhan cuoi chinh hang va nhan gia cong dai tra hinh anh 3
Nhẫn cưới bạch kim đính kim cương.
Phan biet nhan cuoi chinh hang va nhan gia cong dai tra hinh anh 4
Những mẫu nhẫn chế tác từ chất liệu cao cấp được nhiều khách hành tin dùng.

Ông Đào Văn Hùng - Giám đốc marketing hãng Skymond Luxury chia sẻ: “Với lối sống và cách nghĩ hiện đại, nhẫn cưới còn là món đồ thể hiện giá trị, đẳng cấp của người đeo khi giao thương, đàm phán. Bởi vậy, trong thời gian qua, hãng ghi nhận rất nhiều cặp đôi đến lựa chọn nhẫn cưới với yêu cầu cao về chất lượng, thiết kế đặc trưng, khác biệt. Họ cho rằng “tiền nào của nấy”, sự đầu tư cho cặp nhẫn cưới giá trị không chỉ giúp họ vững tin với đời sống hôn nhân hạnh phúc mà còn thành công hơn nữa trong sự nghiệp”.

Phan biet nhan cuoi chinh hang va nhan gia cong dai tra hinh anh 5
Nhiều cặp đôi thông minh đầu tư nhẫn cưới bạch kim, giá trị cao.

Trang sức bạch kim Skymond Luxury

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 043.9380489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 043.7606113

Website: skymond.vn

Fanpage: trangsucskymond.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Doanh nghiệp tự giới thiệu