M

Phần cuối ‘Đấu trường sinh tử’ tung loạt poster rực lửa

Các nhân vật trong "The Hunger Games: Mockingjay - Part II" được vẽ lên mặt biểu tượng Húng Nhại màu đỏ trên loạt poster mà nhà sản xuất tung ra trước thềm Comic-Con 2015.

Phan cuoi ‘Dau truong sinh tu’ tung loat poster ruc lua hinh anh 1

Mockingjay - Part II là tập phim khép lại loạt The Hunger Games ăn khách lần đầu trình làng năm 2012. Ở phần cuối, Katniss Everden (Jennifer Lawrence) là thủ lĩnh chiến đấu và tinh thần của Quận 13 trong cuộc tấn công nhắm vào các đầu não chính phủ tại Capitol. Mục tiêu lớn nhất của cô là “Unite Panem” (Hợp nhất Panem), đồng thời chấm dứt sự cai trị hà khắc đến từ chính quyền của Tổng thống Snow.

Phan cuoi ‘Dau truong sinh tu’ tung loat poster ruc lua hinh anh 2

Ở Mockingjay - Part I, Peeta (Josh Hutcherson) bị chính phủ biến thành quân bài chính trị, đồng thời được tiêm thuốc để thực hiện nhiệm vụ ám sát Katniss Everdeen nhưng bất thành. Nữ nhi không thể cầm lòng khi chứng kiến cảnh người bạn thân phải trải qua nhiều đau đớn. Poster của nhân vật Peeta mang dòng chữ “Unite Sons” (Hợp nhất những người con).

Phan cuoi ‘Dau truong sinh tu’ tung loat poster ruc lua hinh anh 3

Gale (Liam Hemsworth) cũng là một trong những yếu nhân ở cuộc tấn công vào Capitol của dân quân Quận 13. Đem lòng yêu Katniss Everdeen từ lâu, nhưng chàng trai đồng thời nhận ra nữ nhi đã thương mến Peeta sau những gì họ phải trải qua tại Đấu trường Sinh tử. Tagline của nhân vật là “Unite Brothers” (Hợp nhất những người anh em).

Phan cuoi ‘Dau truong sinh tu’ tung loat poster ruc lua hinh anh 4

Chàng trai bảnh bao đến từ Quận 4, Finnick Odair (Sam Claflin), được tái ngộ với người tình Annie sau khi nhiệm vụ giải cứu của Katniss Everdeen diễn ra thành công trong đoạn kết Mockingjay - Part I. Song, không vì thế mà anh vắng mặt trong trận chiến quyết định tại Capitol. Poster của Finnick mang dòng chữ “Unite Husbands” (Hợp nhất những người chồng), ám chỉ rằng nhân vật sắp sửa kết hôn với Annie.

Phan cuoi ‘Dau truong sinh tu’ tung loat poster ruc lua hinh anh 5

Johanna Mason (Jena Malone) là cô gái cá tính đại diện cho Quận 7. Thế nên, dòng chữ “Unite Rebels” (Hợp nhất những kẻ nổi loạn) được xem là rất phù hợp trên tấm poster của nhân vật. Sau khi được Katniss Everdeen giải cứu từ Capitol cùng Peeta và Annie, Johanna cũng tham gia vào trận chiến quyết định. Song, do bị chính quyền hành hạ dã man, nữ nhi trở nên sợ nước và gặp khó khăn trong quá trình tập luyện cho cuộc tổng tấn công.

Phan cuoi ‘Dau truong sinh tu’ tung loat poster ruc lua hinh anh 6

Cô em 13 tuổi của Katniss Everdeen, Primrose (Willow Shields), không trực tiếp xuất hiện trên chiến trường cùng chị. Thay vào đó, em tham gia công tác hậu cần, chữa trị những người bị thương trong các cuộc giao tranh. Một trong những biệt tài của Prim là bào chế ra các phương thuốc hữu hiệu từ thảo mộc. Poster của Primrose Everdeen mang dòng tagline “Unite Sisters” (Hợp nhất những người chị em).

Phan cuoi ‘Dau truong sinh tu’ tung loat poster ruc lua hinh anh 7

Boggs (Mahershala Ali) là cánh tay phải của Tổng thống Coin (Julianne Moore) tại Quận 13. Nhưng kể từ khi Katniss Everdeen đặt chân tới đây, anh được giao nhiệm vụ làm vệ sĩ riêng cho nữ nhi, theo sát cô gái trong mọi cuộc chiến lớn nhỏ. “Unite Soldiers” (Hợp nhất những người lính) là tagline dành cho Boggs.

Phan cuoi ‘Dau truong sinh tu’ tung loat poster ruc lua hinh anh 8

Từng là một đạo diễn tài năng tại Capitol, nhưng Cressida (Natalie Dormer) dần dà trở nên chán ghét chính phủ rồi bỏ trốn tới Quận 13. Cô có nhiệm vụ ghi lại quá trình tập luyện của Katniss Everdeen và các đồng đội trước cuộc tấn công quyết định, nhằm tuyên truyền cho người dân về ý chí của nữ nhi.

Phan cuoi ‘Dau truong sinh tu’ tung loat poster ruc lua hinh anh 9

Bộ phim Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2 dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 20/11.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh