M

Phan Đinh Tùng cưỡi môtô tiền tỷ trong MV

Chiếc môtô Harley Davidson trị giá 2,7 tỷ đồng được nam ca sĩ đưa vào MV "Vì ta không hiểu nhau".

Phan Đinh Tùng - Vì ta không hiểu nhau Ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa phát hành MV Vì ta không hiểu nhau được đầu tư công phu về hình ảnh và phần lời.

Phan Dinh Tung cuoi moto tien ty trong MV hinh anh 1

Phan Đinh Tùng vừa phát hành MV Vì ta không hiểu nhau. Nam ca sĩ sinh năm 1980 xuất hiện khá ngầu với chiếc môtô Harley Davidson có giá 120.000 USD, khoảng 2,7 tỷ đồng. Ở Việt Nam chỉ có vài người sở hữu siêu môtô này vì hãng sản xuất với số lượng có hạn.

Phan Dinh Tung cuoi moto tien ty trong MV hinh anh 2

Chủ nhân của chiếc môtô này là người hâm mộ của cựu thành viên nhóm MTV. Giọng ca Bởi vì anh yêu em kể anh tình cờ gặp người này tại câu lạc bộ môtô và khi trông thấy chiếc xe, anh đã ngỏ ý muốn đưa vào MV. 

Phan Dinh Tung cuoi moto tien ty trong MV hinh anh 3

Sau 2 năm chăm chỉ phát hành album nhạc xưa và Thánh ca, Phan Đinh Tùng quay lại thể loại nhạc trẻ. Ca khúc Vì ta không hiểu nhau do Lý Tuấn Kiệt sáng tác, dù không mang đến sự đột phá nhưng lại khiến nam ca sĩ thích thú vì phần lời sâu sắc.

Phan Dinh Tung cuoi moto tien ty trong MV hinh anh 4

Sau khi nghe ca khúc, Phan Đinh Tùng và bà xã Ngọc Bích đều tán thưởng. "Tôi tin rằng những người đã và đang yêu sẽ tìm thấy sự đồng cảm. Những ai từng trải qua mất mát trong tình yêu đều thấm thía ở giai đoạn nào đó, họ đánh mất cảm xúc khi cả 2 không có sự thấu hiểu và hy sinh. Tôi cứ nghĩ rằng bài hát này được viết riêng cho mình", anh nói.

Phan Dinh Tung cuoi moto tien ty trong MV hinh anh 5

Để diễn tả những mất mát trong tình yêu, ê-kíp quay đã thuê hồ bơi từ buổi chiều và kết thúc lúc 2h sáng để lấy đúng một cảnh cho MV. Phân đoạn này nữ diễn viên nhảy xuống nước như nhấn chìm những hạnh phúc lẫn khổ đau theo mình. Vì muốn có cảnh quay ưng ý nhất, ê-kíp đã thực hiện trong nhiều tiếng đồng hồ.

Phan Dinh Tung cuoi moto tien ty trong MV hinh anh 6

Từ sau khi lập gia đình, Phan Đinh Tùng cũng thay đổi dòng nhạc. Âm nhạc của anh có chiều sâu hơn.

Phan Dinh Tung cuoi moto tien ty trong MV hinh anh 7

Vì đã cưới vợ và có con nên Phan Đinh Tùng cũng hạn chế những cảnh thân mật với bạn diễn. Xuyên suốt các MV gần đây, anh gần như không có nụ hôn màn ảnh nào với các nữ diễn viên.

  • MTV

    MTV

    MTV (Music Television) là một kênh truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh của Mỹ thuộc sở hữu của MTV Networks Music & Logo Group, một đơn vị của bộ phận Viacom Media Networks trực thuộc tập đoàn Viacom. Kênh bắt đầu phát sóng từ 1/8/1981 chuyên phát các video âm nhạc chủ yếu nhắm vào giới trẻ.

    • Lên sóng: 1/8/1981
    • Trụ sở: New York, Mỹ

Kim Chi

Ảnh: Quốc Đại

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

MTVNhạc Việt