M

Phan Đinh Tùng phát hành album nhạc xưa

Nam ca sĩ nổi tiếng với những bản tình ca trẻ có bước chuyển mình với dòng nhạc xưa.

Hơn một năm kể từ khi ra mắt sản phẩm đầm tiên nằm trong chuỗi album nhạc xưa Tình khúc vượt thời gian, Phan Đinh Tùng tiếp tục  giới thiệu đến công chúng album thứ hai thứ 2 với chủ đề Riêng một góc trời. Nói về đứa con tinh thần, nam ca sĩ đầu trọc cho biết album sẽ mang đến người nghe những cảm nhận khác biệt về bản thân - giọng hát tưởng chừng như chỉ đóng khung trong những ca khúc trẻ. 

Phan Đinh Tùng thừa thắng xông lên với album thứ 2 thuộc dòng nhạc xưa.
Phan Đinh Tùng thừa thắng xông lên với album thứ 2 thuộc dòng nhạc xưa.

Album gồm sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đình Chương, Lam Phương, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An... Đó là những bản tình ca nổi tiếng thuộc chủ đề tình yêu, niềm khát khao được sống, được yêu thương như Nửa hồn thương đau, Một mình, Bản tình ca cho em, Đời đá vàng, Thương nhau ngày mưa, Giọt nước mắt ngà, Riêng một góc trời… 

Không gian của Riêng một góc trời sẽ không già cỗi mà được làm mới, tươi trẻ với các ca khúc có tiết tấu nhanh, hay những bản tình ca của thập niên 80 – 90 như Bức họa đồng quê, Thương nhau ngày mưa, Về đây nghe em...

Cựu thành viên MTV chia sẻ rằng với anh hát nhạc xưa không chỉ để hồi tưởng, hay nhớ về một thời ký ức xa xôi mà anh còn mong muốn thể hiện hết được sự tinh tế trong ca từ từng tác phẩm. Vì vậy, album Riêng một góc trời được anh chăm chút rất kỹ lưỡng để phù hợp cho giọng hát của mình, vừa mang đến cho người nghe cảm giác mới mẻ nhưng không làm mất đi tinh thần chính.

d
Album Riêng một góc trời được anh thực hiện kỹ lưỡng và tâm huyết.

Nam ca sĩ tiết lộ thêm trong quá trình thực hiện album này, anh đã hát và thu lại nhiều lần để nghiền ngẫm, suy tư một cách trọn vẹn nhất từng bài hát. Một vài ca khúc được hòa âm theo phong cách acoustic để mang đến khán giả cảm xúc trọn vẹn nhất.

Phần hình ảnh cũng được nam ca sĩ đầu tư cẩn thận. Xuất hiện trong những bộ vest lịch lãm, Phan Đinh Tùng mang đến một hình ảnh một người đàn ông từng trải, trầm buồn và nam tính trong mọi góc nhìn. 

  • MTV

    MTV

    MTV (Music Television) là một kênh truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh của Mỹ thuộc sở hữu của MTV Networks Music & Logo Group, một đơn vị của bộ phận Viacom Media Networks trực thuộc tập đoàn Viacom. Kênh bắt đầu phát sóng từ 1/8/1981 chuyên phát các video âm nhạc chủ yếu nhắm vào giới trẻ.

    • Lên sóng: 1/8/1981
    • Trụ sở: New York, Mỹ

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

MTVNhạc Việt