M

Phần hai ‘Giải mã mê cung’ tung trailer đầu tiên

Tập tiếp theo của “The Maze Runner” mang tên “The Scorch Trials” dự kiến ra mắt khán giả Việt trong mùa thu 2015.

Với kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 35 triệu USD, The Maze Runner bất ngờ thu về tới 340 triệu USD hồi tháng 9/2014. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn James Dasher và gây tiếng vang lớn trong dòng phim chuyển thể từ văn học dành cho tuổi mới lớn.

‘Giải mã mê cung’ đầy căng thẳng, kịch tính và gay cấn

Từ chỗ bị so sánh là “kẻ ăn theo loạt The Hunger Games”, bộ phim được chờ đợi nhất tháng 9 tạo ra được vị trí riêng biệt trong lòng khán giả nhờ cốt truyện độc đáo và tươi mới.

Ngay khi The Maze Runner mới ra mắt, hãng 20th Century Fox đã tự tin bật đèn xanh cho phần hai mang tên The Scorch Trials. Kết thúc tập một, nhóm nhân vật chính do Thomas (Dylan O’Brien) dẫn đầu thoát khỏi mê cung khổng lồ tại Glade (Trảng Cỏ), một khu thí nghiệm của tổ chức bí ẩn WCKD.

Tuy nhiên, đó chưa phải là dấu chấm hết cho tất cả mọi chuyện. Những gì chờ đợi Thomas và nhóm bạn của cậu ở phía bên ngoài thực chất là một cuộc thí nghiệm có quy mô và cấp độ lớn hơn, diễn ra tại khu The Scorch (Đất Cháy). 

Trong đoạn trailer đầu tiên của The Scorch Trials, khán giả được tới căn cứ của binh đoàn tự xưng là quân kháng chiến, những người giải cứu Thomas ở cuối phần một.

Nhân vật đứng đầu tổ chức có tên Janson, cho biết còn nhiều người sống sót từ những Trảng Cỏ khác giống như nhóm của Thomas. Song, chàng trai sớm phát hiện ra nhiều điều khác thường trong lời nói của Janson.

Bên cạnh dàn sao cũ gồm Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Ki Hong Lee..., The Scorch Trials bổ sung thêm Aidan Gillen - ngôi sao của loạt Game of Thrones cho vai Janson; cùng nàng hacker nóng bỏng của Fast & Furious 7, Nathalie Emmanuel, cho vai mới Harriet.

Phan hai ‘Giai ma me cung’ tung trailer dau tien hinh anh 1
Maze Runner: The Scorch Trials (tựa Việt: Maze Runner: Thử nghiệm Đất Cháy) do đạo diễn Wes Ball thực hiện và dự kiến khởi chiếu từ 18/9.

 

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp