M

Phan Hiển đưa đón bà bầu Khánh Thi đi ghi hình

Dù không lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm nhưng cặp đôi thầy trò của bộ môn dance sport đã thoải mái hơn trước truyền thông và dư luận.

1

Trưa 31/5, đích thân Phan Hiển lái xe đưa Khánh Thi đến Nhà thi đấu Tân Bình, TP HCM để ghi hình cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí. Nam vũ công 9x có mặt ở hàng ghế giám khảo trong khi người tình tin đồn đảm nhận vai trò cố vấn. 

2

Sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng kiện tướng trẻ có đời sống giản dị và khiêm tốn. Anh chưa bao giờ khoe mẽ về xuất thân, thân phận của Phan Hiển chỉ được truyền thông "khui" ra.

3

Khánh Thi đang ở tháng cuối của thai kỳ nên rất cẩn thận khi di chuyển. Dù sắp sửa lâm bồn vào tháng 7 tới nhưng người đẹp vẫn ham công tiếc việc. Cô đồng hành cùng cuộc thi suốt 2 mùa và may mắn có bạn trai tin đồn tháp tùng.

4

Sau một thời gian, mối quan hệ của Khánh Thi - Phan Hiển cũng lắng xuống. Dù không chọn cách công khai nhưng nữ kiện tướng dance sport đã thoải mái hơn. Cô hạnh phúc chuẩn bị cho vai trò làm mẹ.

1

Phan Hiển đồng hành cùng Minh Hằng trên hàng ghế giám khảo.

2

Biên đạo Hà Lê sẽ cùng Đoan Trang chiêu mộ nhân tài.

3

Lâm Vinh Hải hỗ trợ Thủy Tiên. Với sự giúp sức của quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, đội hình của nữ ca sĩ sẽ mạnh mẽ hơn.

4

Đội hình giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ nhí chính thức ra mắt khán giả. Cuộc thi sẽ lên sóng truyền hình vào tháng 7 tới.

Thành Luân - Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt