Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất phản kháng 1/2

'Hieu' TP HCM qua Internet hinh anh

'Hiểu' TP HCM qua Internet

Tra quy hoạch đất đai, giải quyết thủ tục hành chính, tránh ngập nước, triều cường... tại TP.HCM chỉ bằng những cái nhấp chuột.

Don dap khuyen mai hinh anh

Dồn dập khuyến mãi

Trái với mọi năm, dịp nghỉ 30/4 năm nay, một lượng hàng hóa được đánh giá ngang bằng với dịp Tết Nguyên đán vừa qua đã sẵn sàng từ trước những ngày lễ.

Hang dien may khuyen mai, gia co thuc re? hinh anh

Hàng điện máy khuyến mãi, giá có thực rẻ?

Bếp nướng được bán với giá khuyến mãi vào tháng 9/2013 là 350.000 đồng, được quảng cáo giảm hơn 50% giá. Kết thúc chương trình, nhà bán lẻ báo giá là 750.000 đồng. Tháng 12/2013 sản phẩm này chỉ có giá 500.000 đồng.

SmilesCard uu dai lon vao dip cuoi nam hinh anh

SmilesCard ưu đãi lớn vào dịp cuối năm

Đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí vào dịp cuối năm, SmilesCard tiếp tục mang đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn với chương trình tặng 100% điểm tích lũy cho giao dịch đầu tiên, thứ 2 và thứ 3 trong tháng 12.

Dien may tim duong song hinh anh

Điện máy tìm đường sống

Không chỉ giảm giá sốc, các siêu thị điện máy còn đẩy mạnh nhiều kênh bán hàng khác và tăng cường dịch vụ hậu mãi nhưng vẫn không cải thiện được sự èo uột của thị trường.

Dan buon Da Nang o at dong cua, dep tiem hinh anh

Dân buôn Đà Nẵng ồ ạt đóng cửa, dẹp tiệm

“Sale off” được xem như cách thu hút người mua, giải phóng hàng tồn kho và chuẩn bị ra moden mới. Thế nhưng, đối với một số tiểu thương, chủ shop ở Đà Nẵng, “sale off” lại đồng nghĩa với dẹp tiệm, trả lại mặt bằng.

Xem thêm