Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phan Mạnh Quỳnh 'trẻ hóa' trong MV mới

Nam ca sĩ "Vợ người ta" muốn hướng đến hình ảnh trẻ trung so với sự già dặn quá mức như trước đây.

Sau Vợ người ta Khi người mình yêu khóc, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục ra mắt MV Tri kỷ. Đây là sáng tác của chính nam ca sĩ, được anh chia sẻ “viết như không viết”. Thay vào đó, anh chỉ kể lại câu chuyện, kỷ niệm về tình bạn kéo dài 8 năm với một người đặc biệt, được xem như tri kỷ trong cuộc đời của mình.

Phan Manh Quynh 'tre hoa' trong MV moi hinh anh 1
Hình ảnh "ông cụ" Phan Mạnh Quỳnh cùng người bạn gái khiến khán giả thích thú. Ảnh: BS

MV được thực hiện như một bộ phim chiếu nhanh, kể lại tình bạn khăng khít giữa Phan Mạnh Quỳnh và người bạn gái từ thưở ấu thơ cho đến đi tóc đã bạc, chân đã run, tuổi đã lớn. Những lúc buồn, lúc đau, họ đều kề cạnh bên nhau, đi chơi, quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên, tình cảm này dù vượt qua mức tình bạn nhưng chưa bước đến tình yêu. Với anh, đó gọi là tri kỷ.

MV được quay hình trong 2 ngày trong thời tiết nắng nóng, nhiệt độ lên đến 42 độ C. Tuy nhiên, Phan Mạnh Quỳnh và tất cả mọi người trong ê-kip luôn thấy hào hứng, phấn khích.

Phan Manh Quynh 'tre hoa' trong MV moi hinh anh 2
Nhiều cảnh quay thực hiện ngoài trời dưới nhiệt độ 42 độ C. Ảnh: BS

Trong các MV trước, diễn xuất của Phan Mạnh Quỳnh được nhận xét còn hơi ngượng ngùng, khớp trước các tình huống xảy ra. Lần này, MV thực hiện thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Giọng ca 26 tuổi chia sẻ anh không cần diễn mà chỉ cần gửi gắm những kỷ niệm, câu chuyện về người bạn thân khác phái.

Ngoài phần nội dung, tạo hình của nhân vật cho đến góc máy, tone màu đều đậm chất Hàn Quốc, mang đến sự trẻ trung so với hình ảnh già dặn “quá mức” trong các MV trước. 

Tri Kỷ - Phan Mạnh Quỳnh Sau Vợ người ta và Khi gười mình yêu khóc, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục ra mắt MV Tri kỷ.


Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc

ViruSs: 'Toi muon tro thanh ty phu tu than' hinh anh

ViruSs: 'Tôi muốn trở thành tỷ phú tự thân'

ViruSs không mê tiền, nhưng anh nhất định phải kiếm thật nhiều tiền, bởi "đó là một trong những yếu tố chứng tỏ rằng một người thành công". Và đó chính là điều anh khao khát nhất.