M

Phần mềm hay cho iPhone

Gọi điện thoại miễn phí với Fring, hát karaoke thật "pro" với Tunewiki,... đó là một trong những phần mềm không thể bỏ qua nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone.

Phần mềm hay cho iPhone

Gọi điện thoại miễn phí với Fring, hát karaoke thật "pro" với Tunewiki,... đó là một trong những phần mềm không thể bỏ qua nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone.

Phần mềm hay cho iPhone

Gọi điện thoại miễn phí với Fring

Fring đã tạo nên cuộc cách mạng VoIP trên điện thoại di động, giúp cho các thuê bao di động có thể gọi VoIP cùng nhau hoàn toàn miễn phí với chất lượng tốt. Giờ đây, Fring đã có phiên bản dành cho iPhone với giao diện và tính năng VoIP tốt. Giao diện của phần mềm tương đối thân thiện và bắt mắt. Các tính năng được trình bày trực quan và dễ sử dụng dù bạn là "newbie".

Phần mềm hay cho iPhone

Các phần mềm dành cho Iphone luôn là một đề tài nóng hổi không kém gì những thông tin bên lề về chú dế "nổi đình, nổi đám" của hãng "Quả táo cắn dở". Hãy cùngXHTT click khám phá những phần mềm hữu ích cho "dế"IPhone cưng của bạn nhé... Gọi điện thoại miễn phí với Fring. *Hát karaoke thật "pro" với Tunewiki

Với Fring, bạn có thể thoải mái gọi điện thoại miễn phí trên Skype, Google Talk, ICQ, SiP và chat với bạn bè qua Yahoo. Fring có thể được download miễn phí từ Website http://www.fring.com/. Các thao tác cài đặt và sử dụng tương đối đơn giản. Sau khi download về Pc, bạn đọc copy file fring.app vào /Applications và set permission 0755 cho file đó. Cũng có thể install qua công cụ Installer :

- Add Source: http://fring.com/iphone.xml
- Tìm mục fring => install fring pre-release 0.978
- Refresh lại source lần nữa hoặc khởi động lại máy.

Hát karaoke thật "pro" với Tunewiki

Thật tuyệt vời cho những ai yêu ca hát và sở hữu một chiếc iPhone đã cài đặt sẵn phần mềm Tunewiki. Bạn có thể chọn bài hát qua danh mục ca sỹ hoặc chọn trực tiếp theo tên bài.

Phần mềm hay cho iPhone

Điều đặc biệt là Tunewiki sẽ tự động tải lyric của bài hát về máy, và lyric này đã được biên tập để tự động khớp lời với bài hát. Dữ liệu sau khi tải về sẽ được lưu trữ trong file nhạc và tự động hiển thị về sau kể cả khi nơi sử dụng không có Wifi. Sự thiếu hụt chức năng hiển thị lời bài hát trên iPhone và iPod Touch từ lâu đã là một nỗi thất vọng lớn của người dùng vì tính năng này vốn đã có mặt trên các dòng iPod trước của Apple.

Và sự xuất hiện của Tunewiki bổ sung hoàn hảo tính năng nghe nhạc với lyric động phù hợp cho cả việc học ngoại ngữ qua lời bài hát cũng như sở thích ca hát mọi lúc mọi nơi của đa phần bạn trẻ năng động. Phần mềm có thể download miễn phí tại website http://www.tunewiki.com.

Chơi game hỗ trợ bộ đo gia tốc

Raging Thunder là một game đua ôtô với hình ảnh đẹp và âm thanh lôi cuốn, nhưng điểm đặc biệt hơn của nó so với các game cùng loại là gameplay dựa trên cơ chế cảm ứng gia tốc: người chơi "lắc" máy để điều khiển hướng đi của xe.

Phần mềm hay cho iPhone

Ban đầu có thể sẽ khó làm quen với cách chơi này nhưng khi đã sử dụng thành thạo thì người chơi có thể dễ dàng điều khiển "chiến xa" của mình theo ý muốn bởi gia tốc kế của máy là rất nhạy.

Chắc hẳn nhiều người đã từng bỏ hàng giờ chơi trò Labyrinth trên thước hoặc bàn nhỏ. Đây là một trò chơi có cách chơi đơn giản nhưng không hề dễ "xơi". Nhiệm vụ của người chơi là đưa viên bi về lỗ đích bằng cách nghiêng thước hoặc bàn chơi. Cái khó của trò chơi là ở chỗ trên đường dẫn bi về lỗ có rất nhiều "hố đen" sẵn sàng nuốt chửng hòn bi của bạn bất cứ lúc nào nếu " sa cơ lạc bước".

Phần mềm hay cho iPhone

Trò chơi được miêu tả một cách sống động và rất thực trên iPhone, bạn cần nghiêng máy theo các hướng để đưa bi đi đến đích. Đồ họa thiết kế đẹp mắt và hiệu ứng vật lý dựa trên bộ gia tốc kế rất thật đem đến cảm giác thú vị cho người chơi. Labyrinth xứng đáng là game đạt giải nhất trong các game thuộc thể loại Puzzle trên iPhone với cách chơi độc đáo và hấp dẫn.

Theo Xã Hội Thông Tin

Theo Xã Hội Thông Tin

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ