Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phan Ngọc Luân đăng quang ngôi vị Á vương Người Việt Thế giới 2017

Ca sĩ Phan Ngọc Luân với vẻ ngoài nam tính, lịch lãm và tài năng của mình đã giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Hoa hậu - Nam vương người Việt thế giới 2017.

Phan Ngoc Luan dang quang ngoi vi A vuong Nguoi Viet The gioi 2017 hinh anh 1
Đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu - Nam vương người Việt thế giới 2017” do Minh Chánh Entertainment tổ chức vào ngày 1/7 tại nhà hát La Mirada, California, Mỹ đã khép lại thành công. Bằng sự thuyết phục cả về hình thức và tài năng, Phan Ngọc Luân đã giành được 2 giải thưởng quan trọng của cuộc thi là: Á vương 1 Người Việt Thế giới và giải Tài năng ca hát nhạc trẻ.
Phan Ngoc Luan dang quang ngoi vi A vuong Nguoi Viet The gioi 2017 hinh anh 2
Chia sẻ về cơ duyên đến với cuộc thi lần này, Phan Ngọc Luân cho hay: “Luân đến Mỹ để thăm một số người bạn và đây cũng là lần đâu tiên Luân đến xứ cờ hoa. Vô tình biết đến cuộc thi qua một người bạn, mình thấy đây cũng là một trải nghiệm thú vị nên đã đăng ký tham gia. May mắn đã mỉm cười khi Luân đạt ngôi vị Á vương 1 của cuộc thi”.
Phan Ngoc Luan dang quang ngoi vi A vuong Nguoi Viet The gioi 2017 hinh anh 3
Lần đầu tiên tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế, Phan Ngọc Luân cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng vì các thí sinh tham dự đều là những ứng cử viên nặng ký, cộng với việc chưa thích nghi với thời tiết nước Mỹ nên sức khỏe của nam ca sĩ không được tốt. Tuy nhiên, khi bước vào cuộc thi, anh bắt đầu lấy lại sự tự tin bằng sự khéo léo, tài năng và ngoại hình ưa nhìn của mình.
Phan Ngoc Luan dang quang ngoi vi A vuong Nguoi Viet The gioi 2017 hinh anh 4
Phan Ngọc Luân cho biết, anh sẽ tổ chức một buổi tiệc để cảm ơn những người đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, đồng thời giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình.
Phan Ngoc Luan dang quang ngoi vi A vuong Nguoi Viet The gioi 2017 hinh anh 5
Ca sĩ Phan Ngọc Luân sở hữu giọng hát đầy nội lực với thần thái biểu diễn chuyên nghiệp và đa phong cách, khi nhẹ nhàng lãng mạn, khi đầy lửa bùng cháy. Anh từng lọt vào top 16 cuộc thi “Sao Mai điểm hẹn” và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt trong cuộc thi “Giọng hát Việt 2012”. Đến nay, Phan Ngọc Luân đã khẳng định sự trưởng thành trên con đường âm nhạc của mình bằng việc tham gia nhiều gameshow và sự kiện lớn nhỏ...
Phan Ngoc Luan dang quang ngoi vi A vuong Nguoi Viet The gioi 2017 hinh anh 6
Á vương 2 David Trần, Nam vương người Việt Thế giới 2017 Tiến Phạm và Á vương 1 Phan Ngọc Luân chụp ảnh sau khi đăng quang.
Phan Ngoc Luan dang quang ngoi vi A vuong Nguoi Viet The gioi 2017 hinh anh 7
“Hoa hậu - Nam vương người Việt Thế giới” là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thí sinh trên toàn thế giới trong độ tuổi 18 - 28 đối với nữ, 18 - 40 đối với nam. Đây là sân chơi hướng các bạn trẻ đến chân - thiện - mỹ trong cuộc sống. Ngoài ra, cuộc thi còn mang mang ý nghĩa xây dựng truyền thống yêu nước, đoàn kết, hướng về cội nguồn dân tộc cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp.

Kết thúc cuộc thi Hoa hậu - Nam vương người Việt thế giới 2017, Danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới và Hoa hậu tài năng ca hát nhạc trữ tình thuộc về thí sinh Mai Thanh Thủy (SBD 9); Á hậu 1 là MiMi Nguyễn (SBD 12); Hoa hậu Thiếu nữ người Việt Quốc tế 2017 thuộc về thí sinh Tianne Thúy Phan (SBD 5); Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thành đạt 2017 thuộc về thí sinh Lee Lee Nguyễn (SBD 13).

Danh hiệu Nam vương người Việt Thế giới 2017 và Nam vương Tài năng ca hát nhạc trữ tình thuộc về thí sinh Tiến Phạm (SBD 22); Á vương 1 và Nam vương tài năng ca hát nhạc trẻ thuộc về thí sinh Phan Ngọc Luân (SBD 19); Á vương 2 thuộc về thí sinh David Trần (SBD 20).

Các giải phụ gồm: Mr. Congeniality - Kenny Nguyễn (SBD 16), Miss Congeniality – Vũ Như Tâm (SBD 1), Ms. Congeniality – Trương Phụng Ngọc (SBD 11), Mr. Ao Dai - Micheal Vũ (SBD 14), Miss Ao Dai - Tianne Thúy Phan (SBD 5), Ms. Ao Dai: Anna Trần (SBD 4).

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm