Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phan Như Thảo khoe dáng đồng hồ cát bên xế bạc tỷ

Người đẹp gốc miền Tây sang trọng, gợi cảm khi tạo dáng cùng chiếc CR-V 2015 phiên bản mới.

Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 1 Với khuôn mặt hiền lành, trong sáng cùng làn da bánh mật khỏe khoắn, Phan Như Thảo được đánh giá là một trong số những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt.
Với khuôn mặt hiền lành, trong sáng cùng làn da bánh mật khỏe khoắn, Phan Như Thảo được đánh giá là một trong số những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt.
Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 2 Đến với nghề người mẫu tình cờ nhưng cô đã nỗ lực không ngừng để học hỏi và hoàn thiện bản thân nhằm từng bước ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Đến với nghề người mẫu tình cờ nhưng cô đã nỗ lực không ngừng để học hỏi và hoàn thiện bản thân nhằm từng bước ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 3   Việc tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu thế giới người Việt 2007, Nữ hoàng trang sức, Siêu mẫu 2008 mở ra cơ hội để Như Thảo cọ xát và dần khẳng định vị trí trong làng mẫu.
Việc tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu thế giới người Việt 2007, Nữ hoàng trang sức, Siêu mẫu 2008 mở ra cơ hội để Như Thảo cọ xát và dần khẳng định vị trí trong làng mẫu.
Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 4    Khi được hỏi về mức thu nhập hàng tháng, Như Thảo tiết lộ đó là số tiền không đủ để sống xa hoa nhưng nhờ tiết kiệm, cô vẫn có thể lo cho gia đình, trang trải cuộc sống cá nhân và thỉnh thoảng tự thưởng cho bản thân một vài món đồ yêu thích.
Khi được hỏi về mức thu nhập hàng tháng, Như Thảo tiết lộ đó là số tiền không đủ để sống xa hoa nhưng nhờ tiết kiệm, cô vẫn có thể lo cho gia đình, trang trải cuộc sống cá nhân và thỉnh thoảng tự thưởng cho bản thân một vài món đồ yêu thích.
Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 5   “Tôi có thể chi một số tiền lớn cho những vật dụng mình cảm thấy thực sự cần và xứng đáng nhưng cũng sẵn sàng mặc những bộ đồ bình dân vì thoải mái và tiết kiệm”, Như Thảo cho hay.
“Tôi có thể chi một số tiền lớn cho những vật dụng mình cảm thấy thực sự cần và xứng đáng nhưng cũng sẵn sàng mặc những bộ đồ bình dân vì thoải mái và tiết kiệm”, Như Thảo cho hay.
Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 6   Chia sẻ về chiếc CR-V 2015 - phiên bản mới, như Thảo không giấu được sự hài lòng bởi phần ngoại thất tinh chỉnh, mang lại hình ảnh thể thao và hiện đại, rất hợp với tính cách của cô.
Chia sẻ về chiếc CR-V 2015 - phiên bản mới, như Thảo không giấu được sự hài lòng bởi phần ngoại thất tinh chỉnh, mang lại hình ảnh thể thao và hiện đại, rất hợp với tính cách của cô.
Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 7    Thiết kế mới của ốp cản sau và đèn trang trí làm tôn thêm dáng vẻ đầm chắc của phần đuôi xe ở mọi góc nhìn.
Thiết kế mới của ốp cản sau và đèn trang trí làm tôn thêm dáng vẻ đầm chắc của phần đuôi xe ở mọi góc nhìn.
Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 8 Hốc đèn sương mù thiết kế ấn tượng và được bao quanh bởi đường viền mạ crôm.
Hốc đèn sương mù thiết kế ấn tượng và được bao quanh bởi đường viền mạ crôm.
Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 9 Cụm đèn pha trang bị dải đèn LED chiếu sáng ban ngày thiết kế sắc sảo, nối liền với đường viền crôm của mặt ca lăng tạo nên hình ảnh “đôi cánh vững chãi”.
Cụm đèn pha trang bị dải đèn LED chiếu sáng ban ngày thiết kế sắc sảo, nối liền với đường viền crôm của mặt ca lăng tạo nên hình ảnh “đôi cánh vững chãi”.
Phan Nhu Thao khoe dang dong ho cat ben xe bac ty hinh anh 10 Một điểm khác khiến Như Thảo rất hài lòng ở chiếc xe này là nội thất rộng rãi, tiện nghi và các trang bị hiện đại. Ngồi trên xe, cô có thể giải trí bằng cách thực hiện cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh HFT Voice Tag Kết nối HDMI chiếu file video. Hệ thống định vị và dẫn đường Sygic tại Việt Nam được Honda và Sygic hợp tác cùng phát triển giúp Như Thảo dễ dàng tìm được tuyến đường thích hợp cho hành trình của mình.
Một điểm khác khiến Như Thảo rất hài lòng ở chiếc xe này là nội thất rộng rãi, tiện nghi và các trang bị hiện đại. Ngồi trên xe, cô có thể giải trí bằng cách thực hiện cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh HFT Voice Tag Kết nối HDMI chiếu file video. Hệ thống định vị và dẫn đường Sygic tại Việt Nam được Honda và Sygic hợp tác cùng phát triển giúp Như Thảo dễ dàng tìm được tuyến đường thích hợp cho hành trình của mình.

Phiên bản CR-V 2015 có giá bán lẻ đề xuất là 1,008 tỷ đồng cho phiên bản 2 lít và 1,158 tỷ đồng cho phiên bản 2,4 lít (đã bao gồm VAT). Xe có 5 màu gồm trắng ngà, đen, titan, đen ánh, ghi bạc và xanh dương.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm