M

Phản ứng trái chiều của sao Việt trước tin đồn ác ý

Khác với nhiều nghệ sĩ chọn cách im lặng, phớt lờ những tin đồn ác ý, Đàm Vĩnh Hưng thường chọn cách lên tiếng phủ nhận giữa tâm bão của dư luận.

Phan ung trai chieu cua sao Viet truoc tin don ac y hinh anh 1
Isaac thờ ơ trước tin đồn chiêu trò trong The Remix: Trước đêm thi tối 8/2, Isaac bị trật chân trong lúc tập vũ đạo. Vì bị bong gân nên trưởng nhóm 365 phải chống nạng, hủy màn nhào lộn trên không. Tuy nhiên, có tin nhắn nặc danh gửi Ban tổ chức tố Ngô Thanh Vân dàn dựng vở kịch này cho học trò nhằm đối phó với Sơn Tùng M-TP.
Phan ung trai chieu cua sao Viet truoc tin don ac y hinh anh 2
Nhiều người đánh giá, việc tố cáo này vô căn cứ bởi nếu không dính chấn thương, Isaac đã giành được điểm số cao hơn nếu anh trổ tài vũ đạo hấp dẫn như hai đêm thi trước. Trước tin đồn, Isaac giữ thái độ im lặng và tập trung cho đêm thi của mình. Dẫu vậy, team của thành viên nhóm 365 vẫn bị nhận xét không giữ vững được phong độ. 
Phan ung trai chieu cua sao Viet truoc tin don ac y hinh anh 3
Loki Bảo Long không để tâm tới scandal: Trước trận chung kết X Factor, hot boy của đội Hồ Quỳnh Hương khiến người hâm mộ bàng hoàng khi quyết định bỏ thi vì gặp vấn đề về sức khỏe và gia đình đang trong hoàn cảnh đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng, Loki Bảo Long đang gặp rắc rối về chuyện tình cảm. Trước đêm chung kết diễn ra, đã có một tin nhắn nặc danh tố cáo Loki Bảo Long quen cùng lúc nhiều người - một nam giám khảo cuộc thi, một tiến sĩ tâm lý, một stylist và một doanh nhân.
Đáp lại tin đồn, Loki chia sẻ, anh không biết 4 người được nhắc tới là ai và có quan hệ quen biết gì với mình không. Theo Bảo Long, tin đồn này thực chất là được thêu dệt để tạo scandal nhưng anh không muốn để tâm vì chuyện gì đúng, mọi người sẽ hiểu. Hot boy cũng không muốn để gia đình và mọi người lo lắng tới những điều không có thật về con người mình.
Đáp lại tin đồn, Loki chia sẻ, anh không biết 4 người được nhắc tới là ai và có quan hệ quen biết gì với mình không. Theo Bảo Long, tin đồn này thực chất được thêu dệt để tạo scandal nhưng anh không muốn để tâm. Hot boy cũng không muốn để gia đình và mọi người lo lắng tới những điều không có thật về con người mình.
Phan ung trai chieu cua sao Viet truoc tin don ac y hinh anh 4
Mỹ Tâm "chuyên gia" phớt lờ bão dư luận: Năm 2013, vì phải cắt giảm chi phí trong chương trình DIFC, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã tuyên bố cắt 3 ca sĩ Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ, Bùi Anh Tuấn ra khỏi danh sách do đòi cát-xê quá cao. Theo đó, ca sĩ Mỹ Tâm hát mỗi đêm một bài và đòi cát-xê 6.000 USD, làm tròn thành 110 triệu đồng và buộc thành phố phải chịu luôn cả tiền thuế VAT 10%.
Chia sẻ này khiến Mỹ Tâm bị dư luận chê trách vì hét giá cát-xê trên trời. Nữ ca sĩ chỉ một lần lên tiếng khẳng định chưa từng ký hợp đồng 6.000 USD, cũng không có việc làm tròn giá, càng không có chuyện buộc thành phố phải chịu thuế VAT 10%. Sau đó, Mỹ Tâm trở về Đà Nẵng, biểu diễn hết mình vì quê hương và được khán giả đón nhận.
Chia sẻ này khiến Mỹ Tâm bị dư luận chê trách vì hét giá cát-xê trên trời ngay tại mảnh đất mình sinh ra. Nữ ca sĩ chỉ một lần lên tiếng khẳng định chưa từng ký hợp đồng 6.000 USD, cũng không có việc làm tròn giá, càng không có chuyện buộc thành phố phải chịu thuế VAT 10%. 
Phan ung trai chieu cua sao Viet truoc tin don ac y hinh anh 5
Ngọc Anh khủng hoảng tinh thần sau tin đồn mua tin nhắn bình chọn: Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc bỏ tiền mua tin nhắn bình chọn hay có đại gia "chống lưng", ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ, cô có những người bạn, họ có cả một công ty ngồi nhắn tin bình chọn cho nữ ca sĩ bởi chẳng ai cấm người chơi nhờ người thân hoặc tự bỏ một số tiền lớn để nhờ bạn bè nhắn tin. 
Phan ung trai chieu cua sao Viet truoc tin don ac y hinh anh 6
Những chia sẻ này vô tình khiến quán quân của Chinh phục đỉnh cao vấp phải tin đồn mua giải dù trước đó, chiến thắng của cô được đánh giá là thuyết phục cả khán giả và giới chuyên môn. Sau scandal, nữ ca sĩ buồn bã cho biết, cô đã bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng, dẫn đến việc thiếu ngủ và biếng ăn.
Phan ung trai chieu cua sao Viet truoc tin don ac y hinh anh 7
Mr. Đàm phủ nhận mọi tin đồn: Ông hoàng nhạc Việt là một trong sao vướng nhiều tin đồn nhất nhì showbiz, từ tin đồn kết hôn giả, có con, nghi án giới tính cho tới chơi xấu đồng nghiệp bằng bùa ngải. Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh chưa bao giờ tin bùa ngải và "không rảnh để làm cái chuyện vớ vẩn, thiếu khoa học, u mê như vậy". Khi bị đồn có mối quan hệ tình cảm với Loki Bảo Long khi làm giám khảo X Factor, Mr Đàm cũng phủ nhận trong giận dữ.
Trước đó, xung quanh chuyện kết hôn giả với bầu sô Liên Phạm, Mr Đàm cũng cho hay, đây là những thông tin nực cười. Anh chỉ nói, những thông tin như vậy cứ để pháp luật trả lời, không đến lượt người khác. Mr. Đàm cũng phủ nhận chuyện đi hát trốn thuế với thái độ rất giận dữ. Anh khẳng định, tin vào những lời bịa đặt này là đánh giá Đàm Vĩnh Hưng quá thấp trong chuyện này.
Trước đó, xung quanh chuyện kết hôn giả với bầu sô Liên Phạm và trốn thuế, Mr. Đàm cũng cho hay, đây là những thông tin nực cười. Anh khẳng định: thông tin sai căn cứ hãy để pháp luật trả lời.

Quang Việt (tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí