Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phát động cuộc thi vẽ tranh 'Sải cánh vươn cao' cho học sinh Hà Nội

Ngày 10/10, Vietnam Airlines phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Hành trình yêu thương” cho học sinh của hơn 700 trường tiểu học tại thành phố.

Cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao” 2018 đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đưa vào kế hoạch từ đầu năm và phát động đến các trường từ giữa tháng 9 đến hết tháng 10.

Lễ tổng kết, trao giải và triển lãm tranh dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 11. Qua nét vẽ đầy sáng tạo của các em nhỏ và chủ đề tranh về cuộc sống, tình yêu thương con người, bảo vệ môi trường, triển lãm hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Phat dong cuoc thi ve tranh 'Sai canh vuon cao' cho hoc sinh Ha Noi hinh anh 1
Đây là lần thứ 5 liên tiếp cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao” được phát động.

Dựa trên 2 tiêu chí chấm giải: thể hiện chủ đề và sự sáng tạo của bức tranh, 100 giải thưởng sẽ được trao cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Trong đó, 5 giải đặc biệt, mỗi giải sẽ nhận được 2 vé khứ hồi hành trình bất kỳ do Vietnam Airlines khai thác. 10 giải A, mỗi giải nhận một vé khứ hồi hành trình Đông Nam Á hoặc nội địa do Vietnam Airlines khai thác. 35 giả B và 50 giải C sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị. Ngoài ra, cuộc thi có các giải tập thể cho Phòng GD-ĐT các quận/huyện và trường tiểu học xuất sắc nhất.

Ông Nguyễn Văn Thịnh, Giám đốc Vietnam Airlines - Chi nhánh miền Bắc cho biết: “Cuộc thi Sải cánh vươn cao là sự kiện thường niên mang tính giáo dục cao, nằm trong chuỗi hoạt động xã hội của Vietnam Airlines. Bước sang năm thứ 5 tham gia tổ chức, Vietnam Airlines mong muốn đồng hành cùng các em thiếu nhi, phụ huynh học sinh và ngành giáo dục trong hành trình nuôi dưỡng nhân cách, ươm mầm tài năng tương lai của đất nước”.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục