M

Phạt hai phụ nữ đánh ghen trên máy bay 15 triệu đồng

Ngày 24/11, Cảng vụ Hàng không miền Nam xác nhận đã xử phạt hành chính hai phụ nữ đánh nhau trên máy bay của Vietnam Airlines xảy ra đêm 21/11 mỗi người 7,5 triệu đồng.

'2 bà, 1 ông' đánh nhau: Người tình chọn chỗ ngồi bên cạnh

Phía Vietnam Airlines cho biết, người tình cũ của ông Đ. cũng đặt vé máy bay bên cạnh chỗ ngồi của vợ chồng ông này bằng hình thức trực tuyến nên dẫn tới sự việc này.

Người đàn ông không bị phạt vì không đánh nhau mà ngược lại còn có hành động tích cực là can ngăn.

Trên chuyến bay VN 274 khởi hành lúc 21h từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 21/11, trong lúc đón khách lên tàu bay, ba hành khách ngồi tại ghế 32D, 32E và 32G đã to tiếng dẫn đến xô xát. Tổ tiếp viên đã ngăn cản và báo cáo cho cơ trưởng để phối hợp với nhân viên mặt đất và an ninh xử lý. 

Cả ba hành khách với sự hộ tống của nhân viên mặt đất và an ninh hàng không đã rời khỏi máy bay trong trật tự. Vì sự việc này, chuyến bay đã khởi hành chậm 28 phút so với kế hoạch.

Theo thông tin trên một số tờ báo, đây là vụ đánh ghen giữa người tình và người vợ của hành khách nam. Người tình đã cố tình chọn vị trí ngồi ngay cạnh hai vợ chồng để đánh ghen.

'2 bà, 1 ông' đánh nhau trên máy bay Vietnam Airlines

Đã lên máy bay Vietnam Airlines để chuẩn bị khởi hành đi từ Tân Sơn Nhất tới Nội bài, 2 nữ và 1 nam hành khách đã xô xát với nhau khiến cơ trưởng phải quyết định cắt bay.

http://plo.vn/thoi-su/xa-hoi/phat-hai-phu-nu-danh-ghen-tren-may-bay-15-trieu-dong-511371.htm

Theo Quang Huy/Pháp luật TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự