Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phát hành tập 10 'Chú bé nhút nhát'

8h ngày 3/11, tập 10 bộ truyện "Diary of the wimpy kid" có tên "Old school" (bản Anh ngữ) của NXB Penguin Group UK sẽ được phát hành tại Việt Nam cùng lúc với toàn thế giới.

Đưa hoạt động phát hành tại thị trường Việt Nam hội nhập hơn với quốc tế, đúng 8h ngày 3/11, tập 10 bộ truyện Diary of the wimpy kid có tên Old school (bản Anh ngữ, ảnh) của NXB Penguin Group UK sẽ được phát hành tại Việt Nam cùng lúc với toàn thế giới, thông qua hệ thống nhà sách Fahasa và trang thương mại điện tử www.fahasa.com.

Phat hanh tap 10 'Chu be nhut nhat' hinh anh 1

Bộ truyện Diary of the wimpy kid được biết đến tại Việt Nam với tên Chú bé nhút nhát, được Công ty sách Hà Giang mua bản quyền dịch và phát hành đến tập 8, thu hút bạn đọc tuổi thiếu niên trong nhiều năm qua.

Nguyên tác bộ truyện này của Jeff Kinney được phát hành trên mạng từ năm 2004, ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt đọc vaà khi ấn bản giấy ra đời đã giữ kỷ lục best-seller của New York Times trong 75 tuần liền.

Năm ngoái, tập 9 của loạt truyện Diary of the wimpy kid cũng đã được phát hành hết 2.000 cuốn trong ba tháng, đại diện Fahasa cho biết.

http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20151103/phat-hanh-tap-10-chu-be-nhut-nhat/996007.html

Theo Lam Điền/Báo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sách hay Xuất bản

Bo ba ky nang giup tuoi teen tu tin hon hinh anh

Bộ ba kỹ năng giúp tuổi teen tự tin hơn

Bộ sách "Tôi đã sinh ra một lần nữa", "Mùa hè năm ấy tôi đã biết ai thực sự là bạn thân", "Tôi tự tin" cung cấp những cẩm nang dài lâu giúp mỗi người rèn luyện sự tự tin đích thực.

Hay day con tre biet bao dung hinh anh

Hãy dạy con trẻ biết bao dung

Lớn khôn không chỉ đơn giản là sự phát triển về tầm vóc. Đó là quá trình con trẻ học làm người lớn và biết sống vì người khác. Trái tim biết vị tha sẽ giúp chúng ta làm điều đó.

Khi hanh phuc den tu su bien mat hinh anh

Khi hạnh phúc đến từ sự biến mất

Đối diện với biến cố, vòng sinh tử, con người thường sợ hãi sẽ mất đi những thứ "của mình". Bởi vậy tác giả Ajahn Brahm cho rằng cần buông bỏ cái tôi để đạt hạnh phúc vĩnh hằng.