M

Phát hiện bà chủ chết lõa thể trong quán karaoke

Người thân hốt hoảng khi phát hiện xác bà Hằng nằm chết dưới sàn nhà, trên người không mảnh vải che thân tại quán karaoke.

Công an huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Hằng (59 tuổi) - chủ quán karaoke tại xã Vĩnh Thành.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h15 ngày 1/6, do không thấy quán karaoke mở cửa, một người thân bà Hằng sang nhà gọi nhưng không ai lên tiếng. 

Người dân hiếu kì tụ tập theo dõi vụ việc.
Người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi vụ việc.

Người này thấy cửa không khóa nên đẩy vào nhà và hốt hoảng khi thấy người bà con chết trong tư thế không mảnh vải che thân trên sàn nhà, trên cổ nạn nhân có vết cắt. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên công an. 

Nhiều hàng xóm của bà Hằng cho biết, trước đó nhiều ngày, họ nhìn thấy nam thanh niên khoảng 30 tuổi thường tới quán. Từ lúc xảy ra vụ án, không thấy anh ta xuất hiện nữa.

Được biết, bà Hằng sống độc thân, công việc chủ yếu là kinh doanh quán karaoke. Thường ngày bà mở cửa từ sáng, nhưng hôm xảy ra vụ việc quán đóng cửa đến khi phát hiện thi thể.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cuộc truy bắt hung thủ vụ án thiếu nữ chết lõa thể

Cho em họ mượn điện thoại, nhưng khi cô gái sử dụng hết tiền thì Tin liền nảy sinh ý định giao cấu với cô gái này. Khi bị nạn nhân chống cự, thanh niên đã ra tay sát hại.


 • Bến Tre

  Bến Tre
  • Diện tích: 2359,8 km²
  • Dân số: 1.262.200 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0275
  • Biển số xe: 71

http://www.anninhthudo.vn/an-la/phat-hien-ba-chu-chet-loa-the-trong-quan-karaoke/613841.antd

Theo Ngọc Đoan/An ninh thủ đô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bến TrePháp luật