Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phát hiện bao tải đựng xương người gần quốc lộ

Đi chăn bò, người dân ở Hà Tĩnh phát hiện bao tải đựng xương, hộp sọ người đang trong giai đoạn phân hủy cách quốc lộ khoảng 10 m. Cảnh sát nhận định đây có thể là vụ án mạng.

Ngày 2/2, thiếu tá Nguyễn Phi Hải, Phó trưởng công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang điều tra, xác minh danh tính bộ xương người đàn ông được phát hiện tại xã Kỳ Tân.

Chiều hôm trước, một người dân đi chăn bò về phát hiện bao tải đựng xương và hộp sọ người ở khe suối cách quốc lộ 12 khoảng 10 m. Công an xã Kỳ Tân đã tới bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc lên cấp trên.

Sáng 2/2, Công an huyện Kỳ Anh cùng Phòng Kỹ thuật hình sự công an tỉnh Hà Tĩnh khám nghiệm hiện trường. Cảnh sát xác định, đây là xương người đàn ông, không có cẳng chân và hai tay. Phần hộp sọ lộ ra ngoài miệng bao tải. Tất cả đều đang trong quá trình phân hủy.

“Công an đã đưa bộ xương này để đi giám định ADN, xác định nguyên nhân tử vong và danh tính người gặp nạn”, thiếu tá Hải nói và nhận định đây có thể là một vụ án mạng.

Theo ông Hoàng Nhật Quang, Phó công an xã Kỳ Tân, thời gian vừa qua, trên địa bàn xã không có người nào mất tích.   

Cảnh sát lần manh mối phần xương phi tang dưới cống

Từ vật cứng bọc trong túi nilon, người dân tình nghi đây có thể là thi thể nạn nhân trong vụ tàn sát đẫm máu hơn 2 năm về trước.

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Tĩnh Pháp luật