Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phát hiện nhiều dao, kiếm trong nhà 'tú ông'

Khám xét chỗ ở của Tâm, công an thu giữ 5 bình dùng để sử dụng ma túy đá; 10 dao, kiếm, gậy các loại.

Công an TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Văn Tâm, trú tại phường Quyết Tiến về hành vi Môi giới mại dâm.

Khoảng 22h ngày 13/1, trong khi kiểm tra hành chính các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn, tổ công tác Công an TP Lai Châu đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn thuộc tổ 6, phường Quyết Tiến, TP Lai Châu.

Phat hien nhieu dao, kiem trong nha 'tu ong' hinh anh 1
Phát hiện nhiều dao, kiếm trong nhà “tú ông”.

Căn cứ lời khai của gái bán dâm và khách, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Lai Châu đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Văn Tâm là chủ khách sạn cũng thuộc Tổ 6, phường Quyết Tiến.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Tâm, lực lượng chức năng thu giữ 5 bình dùng để sử dụng ma túy đá; 10 dao, kiếm, gậy các loại và 4 sổ ghi chép liên quan đến môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tâm khai nhận có nuôi 2 gái mại dâm trên tại khách sạn và trực tiếp điều đi khách với giá từ 200.000 - 300.000 đồng/lượt. Số tiền thu được, Tâm lấy một nửa và chia cho gái bán dâm một nửa.

http://www.baogiaothong.vn/phat-hien-nhieu-dao-kiem-trong-nha-tu-ong-d135631.html

Theo L.V/Giao Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lai Châu Pháp luật

Ha Giang la dia phuong duy nhat khong co diem 10 hinh anh

Hà Giang là địa phương duy nhất không có điểm 10

0 12 5

Trong khi Hà Nội chiếm số lượng điểm 10 và điểm liệt lớn nhất, Hà Giang là địa phương duy nhất không có điểm tuyệt đối, đồng thời có tỷ lệ bài thi dưới 5 cao thứ hai cả nước.