Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phát hiện phạm nhân treo cổ tự tử trong nhà vệ sinh

Theo nhận định ban đầu của các lực lượng chức năng, có nhiều khả năng phạm nhân Dương bị trầm cảm nên treo cổ tự tử chứ không có biểu hiện bất thường gì khác.

Chiều tối 14/10, ông Võ Văn Ngôn, Giám thị Trại giam Kênh 7 thuộc Bộ Công an đóng tại huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang xác nhận có một phạm nhân đã treo cổ tự tử trong trại giam này.

Trước đó, vào lúc 15h ngày 8/10, Ban Giám thị Trại giam Kênh 7 có tổ chức cho tất cả các phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Phân trại I được xem văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát tình đời phạm nhân”.

Khoảng 15 phút sau đó, 1 cán bộ quản giáo Phân trại I đi kiểm tra từng nhà giam, khu vệ sinh thì phát hiện phạm nhân Bùi Minh Dương (27 tuổi, quê ở huyện Phú Quốc) treo cổ tự tử trong nhà vệ sinh phía ngoài nhà giam. Phạm nhân này được chuyển đến bệnh xá sơ cấp cứu nhưng đã tử vong.

Dương là phạm nhân đang chấp hành bản án 8 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Anh ta đã chấp hành án được hơn 4 năm.

“Sau cái chết của Dương, Giám thị trại giam tổ chức buổi họp với đội phạm nhân nhưng cũng không phát hiện nguyên nhân, mâu thuẫn gì khiến phạm nhân Dương tự tử. Chúng tôi chỉ thấy rằng trong thời gian chấp hành án phạt tại đây, Dương ít nói, ít giao tiếp nhưng cũng không có biểu hiện gì bất thường”, ông Ngôn khẳng định.

Nghi can trộm tài sản treo cổ trong nhà tạm giữ

Thanh niên 27 tuổi ở Đồng Nai bị công an tạm giữ điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản nhưng anh ta đã treo cổ, tử vong.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/phat-hien-pham-nhan-treo-co-tu-tu-trong-nha-ve-sinh-2016101422204554.htm

Theo T.Nốt/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật