Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phát hiện xe lạ của Lamborghini, dự kiến là Huracan Evo Performante

Mặc dù Huracan Performante chỉ mới được 2 tuổi, nhưng có vẻ Lamborghini đang có ý định nâng cấp mẫu xe này. Theo dự đoán, Huracan Evo Performante sẽ có công suất 661 mã lực.

Phat hien xe la cua Lamborghini, du kien la Huracan Evo Performante hinh anh 1
Các tay săn ảnh xe đã chụp được một chiếc Lamborghini phiên bản thử nghiệm đang chạy thử ở châu Âu. Chiếc xe có kiểu dáng khá tương đồng với mẫu Huracan Evo khi nhìn từ phía trước, điều đặc biệt của chiếc xe này được các tay săn ảnh phát hiện khi nhìn thấy phần đuôi của nó.
Phat hien xe la cua Lamborghini, du kien la Huracan Evo Performante hinh anh 2
Xe được trang bị phần nắp che động cơ độc đáo với thiết kế từng tầng. Kiểu thiết kế này không giống với bất kỳ phiên bản nào của dòng Huracan, tuy nhiên nó lại có nhiều điểm tương đồng với nắp che động cơ được trang bị trên chiếc Aventador S.
Phat hien xe la cua Lamborghini, du kien la Huracan Evo Performante hinh anh 3
Bên cạnh nắp che động cơ độc đáo, chiếc xe thử nghiệm này có phần cản trước được cố định bằng băng dính. Theo suy đoán của nhiều người, chiếc xe thử nghiệm này là Huracan Performante phiên bản nâng cấp.
Phat hien xe la cua Lamborghini, du kien la Huracan Evo Performante hinh anh 4
Điều này khá hợp lý khi Huracan đã được nâng cấp vào đầu năm nay và đổi tên thành Huracan Evo. Bên cạnh ngoại thất mới, nội thất của Huracan Evo cũng được thiết kế hiện đại hơn với hệ thống thông tin giải trí kích thước 8,4 inch.
Phat hien xe la cua Lamborghini, du kien la Huracan Evo Performante hinh anh 5
Thay đổi lớn nhất của Huracan Evo là việc lắp đặt động cơ V10 5.2L, tạo ra công suất 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Huracan Performante hiện tại cũng được trang bị động cơ tương tự Huracan Evo.
Phat hien xe la cua Lamborghini, du kien la Huracan Evo Performante hinh anh 6
Nhiều khả năng phiên bản nâng cấp của Huracan Performante sẽ được trang bị động cơ mạnh hơn cùng một vài nâng cấp từ Huracan Evo. Không có thông tin chi tiết về sức mạnh của chiếc Huracan Performante mới, nhưng phiên bản Performante hiện tại đã có công suất mạnh hơn 30 mã lực so với phiên bản Huracan tiêu chuẩn.
Phat hien xe la cua Lamborghini, du kien la Huracan Evo Performante hinh anh 7
Theo nhiều người dự đoán, Huracan Performante Evo có thể có công suất 661 mã lực. Điều này sẽ cho phép chiếc xe nhanh hơn phiên bản hiện tại, có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa vượt quá 325 km/h.

Thiên Nguyễn

Nguồn: Carscoops.

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe Xe thể thao Xe

Honda Wave 125 do do choi ton gan 100 trieu hinh anh

Honda Wave 125 độ đồ chơi tốn gần 100 triệu

0 127 2

Chiếc Honda Wave 125R nhập khẩu từ Thái Lan được chủ nhân chi gần 100 triệu đồng để lên đồ chơi. Xe được một thợ độ ở Đồng Nai thực hiện.