Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phạt nhà hàng mở nhạc lớn ảnh hưởng khu dân cư

Nhà hàng RBC ở quận Gò Vấp (TP HCM) mở nhạc sàn, DJ rất to, độ ồn lớn hơn nhiều lần so với quy định, gây ảnh hưởng đến khu dân cư.

22h ngày 27/11, lực lượng Liên ngành VH-XH TP HCM (Đoàn 2) đã kiểm tra club RBC (đường Quang Trung, phường 3, quận Gò Vấp) và phát hiện nhiều sai phạm.

Vào thời điểm này, có hơn 300 khách nhảy múa trong tiếng nhạc rất to. ​Lực lượng chức năng dùng thiết bị đo và kết luận âm thanh tại đây vượt mức cho phép nhiều lần, gây ảnh hưởng đến khu dân cư.

Phat nha hang mo nhac lon anh huong khu dan cu hinh anh 1
Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có mặt trong quán bar này. Ảnh: Khánh Trung.

Theo cơ quan chức năng, đây là tụ điểm giải trí bị người dân phản ánh gây phiền nhiễu hàng đêm. Đoàn liên ngành đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm hành chính, như không ký hợp đồng lao động, không đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên, sử dụng âm nhạc chưa được phép phổ biến… 

Theo trưởng Đoàn 2, việc các cơ sở kinh doanh gây ô nhiễm tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân sẽ bị cơ quan chức năng xử lý triệt để.  

0h ​cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra nhà hàng Go 2 (ở đường Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và cũng phát hiện nhiều sai phạm.

Beer club lớn ở Sài Gòn bị kiểm tra

Khi đoàn kiểm tra xuất hiện, PocPoc Beer Garden có khoảng 500 khách, nhiều người trong số này đang nhún nhảy theo tiếng nhạc cực mạnh, hút shisha.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

11 thanh nien duong tinh ma tuy trong bar Diamond hinh anh

11 thanh niên dương tính ma tuý trong bar Diamond

Cảnh sát bất ngờ kiểm tra Bar Diamond ở Vĩnh Long giữa khuya và phát hiện 35 người có biểu hiện nghi vấn. Qua test nhanh, có 11 người (8 nam, 3 nữ) dương tính ma tuý.