Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phát súng oan nghiệt của người cha

Khi Đoàn cầm súng mở cửa bếp bước vào thì bị ông Rộng bắn một phát khiến nạn nhân tử vong sau 5 ngày cấp cứu.

TAND tỉnh Phú Yên vừa tuyên phạt Hoàng Văn Rộng (49 tuổi, ở huyện Sông Hinh, Phú Yên) 7 năm tù về tội Giết người.  Trong vụ án này, người bị hại chính là con ruột của bị cáo.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 3/2015, Hoàng Văn Đoàn (con của bị cáo Rộng) từ Lạng Sơn vào nhà bị cáo sinh sống và cai nghiện ma túy. Trong quá trình Đoàn cai nghiện, giữa hai cha con thường xảy ra mâu thuẫn.

Đầu tháng 10/2015, Đoàn sang ở nhà chú ruột ở gần đó.

Chiều 9/10/2015, ông Rộng đang ở nhà thì Đoàn đến gặp mẹ xin 5 triệu đồng. Mẹ Đoàn nói không có tiền, thanh niên này lớn tiếng chửi ông Rộng và nói với mẹ mình rằng: "Mẹ chờ đó, con sẽ giết bố rồi trốn về Bắc".

Đến khoảng 17h cùng ngày, Đoàn cầm cây súng tự chế đến nhà bị cáo la hét, tìm bắn bị cáo. Thấy vậy, bị cáo Rộng cũng lấy cây súng tự chế nhồi sẵn thuốc nổ và đạn bi đến đứng gần cửa bếp.

Khi Đoàn cầm súng mở cửa bếp bước vào thì bị ông Rộng bắn một phát. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, đến 5 ngày sau thì qua đời. Còn bị cáo sau đó đến công an tự thú.

http://plo.vn/phap-luat/phat-sung-oan-nghiet-cua-nguoi-cha-620145.html

Theo Sông Ba/Pháp Luật TP HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Truy tim nhom dam guc nguoi trong hem cut hinh anh

Truy tìm nhóm đâm gục người trong hẻm cụt

0 3 3

Thanh niên khoảng 30 tuổi bị nhóm người truy đuổi, đâm gục trong con hẻm cụt ở Bình Dương. Cảnh sát đang truy tìm những người liên quan.

68 thanh nien phe ma tuy trong quan karaoke hinh anh

68 thanh niên phê ma túy trong quán karaoke

0 4150 5

Ập vào quán karaoke Diễm Linh, cảnh sát phát hiện 74 người đang nhảy múa theo tiếng nhạc mạnh. Trong số này có 68 thanh niên dương tính với ma túy.