Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phạt thanh niên phóng xe bốc đầu hơn 7 triệu đồng

Với 5 lỗi vi phạm, thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu ở Bắc Ninh bị xử phạt hành chính 7,3 triệu đồng.

Ngày 14/5, Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã làm rõ danh tính nam thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu được người dân quay clip đưa lên mạng xã hội thời gian qua.

Người này Đỗ Văn Hiếu (21 tuổi, quê Mỹ Đức, Hà Nội), bị xử phạt hành chính 7.340.000 đồng do điều khiển xe bằng một bánh đối với xe hai bánh, không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu, không có giấy phép lái xe và không có đăng ký xe.

Thanh niên phóng xe máy bốc đầu trên phố Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy bốc đầu chạy dọc tuyến phố trung tâm thị xã Từ Sơn.

Làm việc với công an địa phương, Hiếu cho biết đoạn clip được quay cuối tháng 3/2016. Khi đó, anh ta điều khiển xe máy đi từ chỗ làm thuê xã Hương Mạc ra thị xã Từ Sơn. Đến phố Trần Phú, Hiếu gặp một số người quen nên bốc đầu xe máy cho họ xem.

Ngày 9/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài gần một phút ghi lại cảnh nam thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu di chuyển trên phố suốt quãng đường dài. Người cầm lái chiếc xe Dream không đội mũ bảo hiểm, phóng xe với tốc độ cao trên đoạn đường một chiều ở trung tâm thị xã Từ Sơn.

Clip nhanh chóng được nhiều người chia sẻ và bình luận. Đa số ý kiến đều chê trách hành động của thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu và mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ người cầm lái để xử lý, răn đe.

Tùng Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bắc Ninh Thời sự

Quang Binh co tan Pho bi thu Tinh uy hinh anh

Quảng Bình có tân Phó bí thư Tỉnh ủy

Tại hội nghị lần thứ 18 của tỉnh Quảng Bình, ông Trần Thắng đã trúng cử chức danh Phó bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020 với 100% phiếu bầu.