M

Phát thanh viên Hàn chê INFINITE xấu trai

Jo Woo Jong giải thích mình chỉ nói theo kịch bản soạn sẵn.

Theo Mydaily, Jo Woo Jong phải công khai xin lỗi sau câu bình luận vụng về đối với vẻ ngoài của thành viên nhóm nhạc thần tượng. Tuyên bố được đưa ra sau khi người hâm mộ tức tối phản đối trên mạng.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Sunggyu và L, Jo Woo Jong giới thiệu: “Góp mặt ở đây hôm nay với chúng ta là 2 thành viên của INFINITE. Tôi nghĩ họ ngồi theo thứ tự ngoại hình, bắt đầu từ người ít đẹp trai nhất cho tới người đẹp nhất”.

Dường như người chủ trì muốn pha trò, làm phong phú cách giới thiệu khách mời. Sunggyu dí dỏm hỏi lại: “Ý anh tôi là người đẹp nhất, đúng không?” Câu nói vô ý của Jo Woo Jong làm fan nổi giận, cho rằng phát thanh viên ngầm chê Sunggyu xấu trai so với tiêu chuẩn ngoại hình long lanh của thần tượng Hàn.

Jo Woo Jong phải xin lỗi INFINITE.
Jo Woo Jong phải xin lỗi INFINITE.

Gửi lời xin lỗi tới nam ca sĩ thần tượng, Jo Woo Jong tự nhận mình mới là người có ngoại hình kém nhất trong cuộc phỏng vấn. “Câu nói nằm trong kịch bản, nhưng tôi không diễn đạt đúng ý đồ”, anh giải thích. Anh còn tự nhận là người hâm mộ nhóm INFINITE.

Jo Woo Jong không phải trường hợp đầu tiên phát thanh viên/MC phải hứng đá từ cư dân mạng trong chương trình liên quan tới idol. Gần đây nhất là vụ Park Sang Do của đài SBS chế giễu ca sĩ Junsu (JYJ) không chịu hát vì cát-xê thấp. 

Nữ MC Oh Jung Yeon cũng làm fan EXO phật lòng. Trong buổi họp báo ra mắt EXODUS, cô hỏi Lay qua cuộc gọi video trong khi anh đang đóng phim ở Trung Quốc: “Cậu sẽ quay lại Hàn Quốc, đúng không?” Câu hỏi bị đánh giá là thiếu nhạy cảm giữa tin đồn bỏ nhóm của Tao, một thành viên người Hoa khác.

Sunggyu (bên phải) và L.
Sunggyu (bên phải) và L.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn