Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phát triển ngoại ngữ cho trẻ nhỏ với chương trình đào tạo SuperKids

Với phương pháp đào tạo độc đáo, SuperKids là một trong những chương trình giáo dục tiếng Anh phù hợp cho trẻ nhỏ từ 6 đến 11 tuổi.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, các bậc cha mẹ thường cho con tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 từ khi còn rất nhỏ. Bởi lẽ, đây chính là thời điểm lĩnh hội kiến thức tốt nhất. Đồng thời, việc học ngoại ngữ sớm còn giúp trẻ mở mang tư duy, nhìn nhận thế giới xung quanh trực quan, sinh động hơn.

Cho con nền tảng Anh ngữ vững chắc

Tại Việt Nam, hàng nghìn bậc phụ huynh đã giúp con hình thành niềm đam mê học tập và xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc thông qua khóa học SuperKids tại Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ.

Phat trien ngoai ngu cho tre nho voi chuong trinh dao tao SuperKids hinh anh 1
Chương trình SuperKids giúp trẻ học tốt tiếng Anh ngày từ những năm đầu đời.

 

Chương trình được thiết kế dựa trên khả năng tiếp thu và tâm lý của trẻ từ 6 đến 11 tuổi, giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ ở giai đoạn đầu đời với từ vựng, cách phát âm và kỹ năng đọc - hiểu. Nhờ đó, trẻ có thể phát triển tư duy tốt nhất trong độ tuổi của mình và tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế

Giáo trình chính của chương trình SuperKids được hội đồng chuyên môn của nhà xuất bản Oxford University Press biên soạn, dựa trên những yếu tố giáo dục phù hợp với học viên nhí từ 6 đến 11 tuổi.

Kỹ năng nghe - nói thông qua các hoạt động nhóm, trò chơi, bài hát, đóng tình huống, diễn kịch, kể chuyện… giúp các em nhớ bài ngay tại lớp. Trẻ được học từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông qua các hình ảnh trực quan (posters, picture cards, video, puppets…) tạo cơ hội sử dụng từ vựng và ngữ pháp vừa học qua các bài tập viết, họat động giao tiếp theo cặp, nhóm. 

Phat trien ngoai ngu cho tre nho voi chuong trinh dao tao SuperKids hinh anh 2
Hoạt động vui nhộn, thú vị trong lớp SuperKids.

 

Ngoài ra, Anh Văn Hội Việt Mỹ còn ứng dụng nhiều hoạt động mang tính tương tác cao nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe - nói thành thục, rèn luyện tính phản xạ khi sử dụng ngoại ngữ, thể hiện mình một cách tự tin, dạn dĩ qua các hoạt động tương tác và trình bày trước lớp.

Phần mềm học tập độc quyền từ Mỹ

Bên cạnh giáo trình chính, chương trình Anh ngữ thiếu nhi SuperKids tại hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ còn ứng dụng độc quyền phần mềm Imagine Learning English để giúp trẻ học tập hiệu quả hơn. Đây là phần mềm dạy tiếng Anh thiết kế riêng cho thiếu nhi, hiện được sử dụng tại 47/50 bang của Mỹ.

Phat trien ngoai ngu cho tre nho voi chuong trinh dao tao SuperKids hinh anh 3
Nội dung giáo trình Imagine Learning English.

 

Với Imagine Learning English, các bé sẽ tích lũy khối lượng kiến thức đủ để khơi niềm vui học ngoại ngữ, đồng thời tạo nền tảng cơ bản để chinh phục các nấc thang tiếng Anh trong tương lai gần. Với các nhân vật hoạt hình được sáng tạo riêng, phù hợp với tâm lý và lứa tuổi, Imagine Learning English giúp trẻ nhỏ trải nghiệm cách học tiếng Anh hiện đại, phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết.

Gieo mầm tính cách tích cực

Thông qua các tình huống vui nhộn trong bài học, học viên SuperKids sẽ được trau dồi những tính cách tích cực như: quan tâm, chia sẻ với bạn bè; vâng lời cha mẹ, thầy cô; biết cảm ơn và xin lỗi, mạnh dạn bày tỏ ý kiến… Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam am hiểu tâm lý trẻ nhỏ sẽ gắn kết với cha mẹ tạo nên môi trường giáo dục tốt cho trẻ, từ gia đình đến trường học.

Để nhận tư vấn chi tiết về chương trình Imagine Learning English độc quyền tại Anh Văn Hội Việt Mỹ, độc giả liên hệ số điện thoại (08) 7308 3333 - (04) 3388 1199.

Đặc biệt, khi đăng ký học trong tháng 4, các bé sẽ được nhận ngay một balo dễ thương. Từ cuối tháng 4, Anh Văn Hội Việt Mỹ sẽ mở nhiều khóa học đặc biệt, cùng các hoạt động vui chơi giải trí thú vị dành riêng cho học viên từ 6 đến 11 tuổi. Chương trình hứa hẹn mang đến một mùa hè sôi động, đáng nhớ cho các bé.

Mọi thông tin độc giả truy cập website vus.edu.vn hoặc liên hệ phòng tuyển sinh tại các trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ trên toàn quốc.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm