Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất phat trien tai chau a 1/1

Doanh nhan Viet phan khich voi TPP hinh anh

Doanh nhân Việt phấn khích với TPP

Ngay sau khi TPP hoàn tất, nhiều doanh nhân Việt chia sẻ sự phấn khích trên Facebook, với truyền thông nhưng không quên tự nhắc nhở việc cần tận dụng cơ hội thay vì chỉ vui mừng.

Vi sao game Candy Crush hot bac? hinh anh

Vì sao game Candy Crush hốt bạc?

Candy Crush đã trở thành một game quen thuộc với người dùng Facebook. Có khoảng 100 triệu người đăng nhập mỗi ngày để chơi game Candy Crush. Nhà sản xuất game toàn cầu King đang chứng tỏ sức mạnh với các đối thủ.

Rolls-Royce va ke hoach tram chiec tai Viet Nam hinh anh

Rolls-Royce và kế hoạch trăm chiếc tại Việt Nam

Sau khi Rolls-Royce khai trương đại lý tại Hà Nội thông qua một công ty không mấy tên tuổi là Regal Auto, dư luận đặc biệt quan tâm đến đại gia bí ẩn Đoàn Hiểu Minh - người đã vượt qua các đối thủ khác để giành quyền phân phối Rolls-Royce về cho Regal Auto.

Chuyen Roll Royce ve Viet Nam hinh anh

Chuyện Roll Royce về Việt Nam

Tại Việt Nam, chuyện kinh doanh, mua bán sản phẩm của thương hiệu xe sang Anh Quốc từng có 109 năm lịch sử phát triển đang gây sự chú ý đặc biệt.

Bai toan kinh doanh cua Rolls-Royce tai Viet Nam hinh anh

Bài toán kinh doanh của Rolls-Royce tại Việt Nam

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn, hãng Rolls-Royce bất ngờ mở đại diện chính thức tại Việt Nam. Sự kiện thương hiệu xe hơi siêu sang hàng đầu thế giới đến với một quốc gia đang phát triển, đã trở thành tâm điểm của báo giới trong và ngoài nước.