M

Phạt tù thanh niên chuyên chụp khỏa thân gái bán dâm

Thu nhập ở studio trẻ em ít ỏi, Huy chuyển hẳn sang chụp ảnh cho các cô gái bán dâm rồi đăng hình họ lên mạng để kiếm sống. Hành vi trên, nam thanh niên phải nhận 36 tháng tù.

Theo cáo buộc, cuối năm 2012, Trần Quang Huy (35 tuổi, quê Ninh Bình) nhận chụp ảnh khỏa thân cho các cô gái hành nghề mại dâm. Người đàn ông này sử dụng nhiều nghệ danh nổi tiếng như Don Tran, Vu Khac Tiep, Audi 6… để thu hút sự chú ý. 

20 cô gái tình nguyện chụp ảnh khỏa thân tung lên web sex

Khám xét khẩn cấp nơi trọ của Huy, cảnh sát thu giữ nhiều file ảnh trần trụi mà “tú ông” này chụp cho gái bán dâm, chờ tung lên web sex từ nay đến cuối năm.

Trên một trang web, Huy thường xuyên đăng những bức ảnh nóng và bài viết, số điện thoại để giới thiệu, quảng cáo gái bán dâm.

Huy khai đã chụp hình cho khoảng 20 gái mại dâm và thu được 30 triệu đồng. Mỗi gái bán dâm, anh ta thỏa thuận lấy tiền công 2 triệu đồng/tháng tiền chụp ảnh và đăng bài.

Cơ quan điều tra cũng xác định Nguyễn Thị Thu Hòa (35 tuổi, quê Nghệ An) có hành vi Môi giới mại dâm cùng người đàn ông này.

Chiều một ngày cuối tháng 11/2014, hai vị khách đặt vấn đề mua dâm nhờ thông tin quảng cáo của Huy. Khi họ đang "mây mưa" đã bị cảnh sát bắt quả tang.

Thời điểm đó, Huy bị bắt giữ còn Hòa bỏ trốn. Đến đầu năm 2015, người phụ nữ này ra cơ quan công an đầu thú.

Trước tòa, Huy khai nhận từng là thợ ảnh cho studio trẻ em. Thường xuyên lên mạng, bị cáo biết đến trang "web đen" và thỉnh thoảng chia sẻ thông tin cho bạn bè.

Khi thu nhập từ nghề thợ ảnh giảm sút, anh ta chuyển hẳn sang chụp ảnh cho các cô gái bán dâm để kiếm sống.

Sáng 24/8, TAND TP Hà Nội xử phạt Huy 36 tháng tù, Hòa 8 tháng tù cùng về tội Môi giới mại dâm.

Đỗ Mến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình