Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phát văn bản có dấu đỏ báo mẹ Cục trưởng Hải quan từ trần

Mẹ của lãnh đạo Cục Hải quan Đồng Nai qua đời, cấp dưới phát văn bản có dấu mộc đỏ đến các sở, ngành của tỉnh để thông báo. Họ thừa nhận sai và nói rút kinh nghiệm.

Ngày 24/8, Nguyễn Phúc Thọ, Phó cục trưởng Cục Hải quan Đồng Nai xác nhận, cơ quan đã gửi văn bản thông báo thân nhân của lãnh đạo cơ quan từ trần đến nhiều sở, ngành tỉnh Đồng Nai.

Phat van ban co dau do bao me Cuc truong Hai quan tu tran hinh anh 1
Văn bản có mộc đỏ và chữ kỹ của Chánh văn phòng Cục Hải quan Đồng Nai Lê Thế Tử. Ảnh: H.A.C.

Văn bản có mộc đỏ của Cục Hải quan Đồng Nai và chữ ký của ông Lê Thế Tử, Chánh văn phòng Cục Hải quan Đồng Nai (người thừa ủy quyền Cục trưởng). Trong đó thể hiện nội dung "thông báo thân nhân công chức từ trần”, được gửi đi ngày 21/8. Đồng thời, nêu thông tin về giờ nhập quan, địa chỉ viếng, nơi an táng.

Theo ông Lê Thế Tử, việc gửi thông báo này là để cho các cơ quan được biết và là làm theo chỉ đạo của Phó cục trưởng là Nguyễn Phúc Thọ.

Trao đổi về vấn đề này, ông Thọ nói đám tang của thân nhân lãnh đạo chỉ diễn ra trong một ngày nên phải làm văn bản để báo nhanh cho mọi người. “Văn bản nhằm mục đích báo cho mọi người được biết để đến viếng tang chứ không vì mục đích vụ lợi nào khác”, ông Thọ nói.

Ông này cũng nhận sai khi đã thông báo sự việc bằng văn bản và nói sẽ rút kinh nghiệm.


Ngọc An

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai Thời sự

Hon 1.000 ha lua chet chay giua mua mua o Dak Lak hinh anh

Hơn 1.000 ha lúa chết cháy giữa mùa mưa ở Đắk Lắk

0 2

Đắk Lắk đang giữa mùa mưa nhưng hơn 1.000 ha lúa của người dân tại huyện M'Đrắk bị chết khô. Hạn hán còn khiến hàng chục hộ dân thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.

00:43 Trom be khoa xe SH nhanh nhu chop o Ha Noi hinh anh

Trộm bẻ khóa xe SH nhanh như chớp ở Hà Nội

0 1

Vụ trộm xảy ra khoảng 10h ngày 23/8 trên khu vực đường Láng, quận Đống Đa. Thấy chiếc xe SH để phía trước, hai tên trộm nhanh chóng tiếp cận, bẻ khoá rồi nhanh chóng tẩu thoát.