Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phê bình, nhắc nhở 5 giám đốc Sở ‘bơ’ ý kiến doanh nghiệp

Lý do 5 Giám đốc Sở bị Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phê bình vì chậm giải quyết kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông vừa ký văn bản phê bình, nhắc nhở giám đốc 5 Sở gồm: Tài chính, NN&PTNT, Lao động - thương binh và xã hội, Tài nguyên và môi trường và Sở Văn hóa, thể thao và du lịch vì chậm giải quyết kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp gây ảnh hưởng đến công tác điều hành, gây ách tắc tiến độ, công việc của các đơn vị này.

Trước đó, UBND tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo quyết liệt và giao nhiệm vụ cho từng cơ quan, đơn vị chức năng giải quyết kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp một cách cụ thể, có thời gian, hạn định để kịp thời xử lý, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, lành mạnh; nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, đặc biệt là đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa doanh nghiệp; đẩy nhanh tiến độ sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty nông lâm nghiệp…

Tuy nhiên, mới đây khi UBND tỉnh làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn thì lãnh đạo tỉnh tiếp tục nhận được phản ánh, các cơ quan chức năng của tỉnh quá chậm trễ trong khâu xử lý kiến nghị của doanh nghiệp.

Ngoài phê bình, nhắc nhở giám đốc 5 sở nói trên, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông yêu cầu các sở tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đã giao, báo cáo tiến độ trước ngày 15/6. Đồng thời, giao Sở Nội vụ theo dõi, tổng hợp làm cơ sở đánh giá, phân loại công chức, viên chức và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị cuối năm 2016.

http://plo.vn/thoi-su/phe-binh-nhac-nho-5-giam-doc-so-bo-y-kien-doanh-nghiep-633518.html

Theo Đại Dũng/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Be trai 2 thang tuoi bi bo roi rang sang hinh anh

Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi rạng sáng

Nghe tiếng chó sủa, chủ nhà mở cửa kiểm tra thì phát hiện bé trai khoảng 2 tháng tuổi bị bỏ rơi. Bé được quấn trong khăn bông màu hồng, đặt cạnh túi nylon đựng đồ.