Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phê bình, nhắc nhở 5 giám đốc Sở ‘bơ’ ý kiến doanh nghiệp

Lý do 5 Giám đốc Sở bị Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phê bình vì chậm giải quyết kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông vừa ký văn bản phê bình, nhắc nhở giám đốc 5 Sở gồm: Tài chính, NN&PTNT, Lao động - thương binh và xã hội, Tài nguyên và môi trường và Sở Văn hóa, thể thao và du lịch vì chậm giải quyết kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp gây ảnh hưởng đến công tác điều hành, gây ách tắc tiến độ, công việc của các đơn vị này.

Trước đó, UBND tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo quyết liệt và giao nhiệm vụ cho từng cơ quan, đơn vị chức năng giải quyết kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp một cách cụ thể, có thời gian, hạn định để kịp thời xử lý, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, lành mạnh; nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, đặc biệt là đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa doanh nghiệp; đẩy nhanh tiến độ sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty nông lâm nghiệp…

Tuy nhiên, mới đây khi UBND tỉnh làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn thì lãnh đạo tỉnh tiếp tục nhận được phản ánh, các cơ quan chức năng của tỉnh quá chậm trễ trong khâu xử lý kiến nghị của doanh nghiệp.

Ngoài phê bình, nhắc nhở giám đốc 5 sở nói trên, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông yêu cầu các sở tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đã giao, báo cáo tiến độ trước ngày 15/6. Đồng thời, giao Sở Nội vụ theo dõi, tổng hợp làm cơ sở đánh giá, phân loại công chức, viên chức và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị cuối năm 2016.

http://plo.vn/thoi-su/phe-binh-nhac-nho-5-giam-doc-so-bo-y-kien-doanh-nghiep-633518.html

Theo Đại Dũng/Pháp Luật TP HCM

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Bao Kalmaegi manh cap 11 dang tien vao Bien Dong hinh anh

Bão Kalmaegi mạnh cấp 11 đang tiến vào Biển Đông

0 8

Bão Kalmaegi đang ở trên vùng biển phía đông bắc đảo Luzon (Philippines), có thể di chuyển vào Biển Đông và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trong 2 ngày tới.

Hieu truong tra 60 trieu cho nguoi danh roi hinh anh

Hiệu trưởng trả 60 triệu cho người đánh rơi

0

Thầy hiệu trưởng một trường tiểu học ở Bình Thuận nhặt được nhiều tờ tiền trên đường, ông gom lại rồi đem đến công an trả cho người bị mất.

Leo rao tranh ve tran bong Viet Nam - Thai Lan hinh anh

Leo rào tranh vé trận bóng Việt Nam - Thái Lan

0 24 1

Hàng trăm người tụ tập trước cửa Liên đoàn bóng đá Việt Nam để tranh mua vé trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á.

Oto ket cung trong chieu mua Ha Noi hinh anh

Ôtô kẹt cứng trong chiều mưa Hà Nội

0 18 14

Chiều tối 18/11, cơn mưa đúng giờ tan tầm khiến cảnh ùn tắc nghiêm trọng diễn ra trên khắp địa bàn Hà Nội.