Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phê bình thiếu tá CSGT đòi nợ hot girl

Đội CSGT Công an TP Phan Thiết đã họp kiểm điểm thiếu tá Nguyễn Quốc Anh do trước đó vị cán bộ này vu khống có cho cô Hoa mượn gần một tỷ đồng.

Theo một nguồn tin từ Công an TP Phan Thiết, gia đình thiếu tá Anh kéo đến nhà đe dọa, xúc phạm gia đình Hoa.

Theo đó, Thiếu tá Anh bị phê bình trước toàn đơn vị. Hồ sơ vụ việc cũng được báo cáo lên Hội đồng Kỷ luật Công an TP Phan Thiết.

Phe binh thieu ta CSGT doi no hot girl hinh anh 1 Camera ghi lại vợ thiếu tá Anh cùng người thân kéo đến nhà Hoa đòi nợ.
Camera ghi lại vợ thiếu tá Anh cùng người thân kéo đến nhà Hoa đòi nợ.

Ngày 10/11, trao đổi qua điện thoại với phóng viên,  Hoa cho biết đại diện Công an TP Phan Thiết vừa gọi điện thoại sang Singapore hỏi cô có đồng ý với thông báo của Công an TP Phan Thiết hay không. Vị này cũng cho biết tới đây sẽ kỷ luật thiếu tá Anh.

Tuy nhiên, cô Hoa cho hay mình chưa đồng ý với thông báo đó và sẽ khởi kiện ra tòa. “Cơ quan công an nên điều tra những người đi cùng vợ thiếu tá Anh đến nhà cha mẹ tôi để đòi nợ, la hét có thực sự là người nhà thiếu tá Anh hay chỉ là những người đòi nợ thuê", cô Hoa đề nghị.

Ngày 10/11, Công an TP Phan Thiết có thông báo giải quyết đơn tố cáo của cô Hoa.

Trong đơn, Hoa cho rằng thiếu tá Anh đã bịa đặt có cho cô mượn gần một tỷ đồng. Vợ thiếu tá Anh đã nhiều lần kéo người đến nhà cha mẹ cô ở Phan Thiết đe dọa. Công an TP Phan Thiết sau khi kiểm tra đã yêu cầu thiếu tá Anh phải kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm cá nhân trong sự việc này. Thiếu tá Anh phải vận động người thân chấm dứt ngay việc đòi nợ nói trên.

Thiếu tá CSGT đòi nợ hot girl gần một tỷ

Vị này cho rằng đã cho cô gái mượn 950 triệu đồng nhưng lại không có giấy tờ chứng minh.

 

http://phapluattp.vn/thoi-su/xa-hoi/phe-binh-thieu-ta-csgt-doi-no-hotgirl-590413.html

Theo Phương Nam/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật