Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phi cơ của Donald Trump hạ cánh khẩn cấp vì sự cố

Cục hàng không Liên bang Mỹ cho biết, chiếc Boeing 757 chở ứng viên tổng thống Donald Trump buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì sự cố với động cơ máy bay.

Nhà chức trách Mỹ cho biết, các phi công lái chiếc chuyên cơ của Donald Trump phải chuyển hướng tới sân bay quốc tế Nashville chiều 3/2, khi đang trên đường tới Little Rock, Arkansas. Sự cố khiến ứng viên Trump tới nơi thực hiện chiến dịch tranh cử muộn hơn hai giờ.

Trong phát biểu sau sự cố, vị tỷ phú cho biết máy bay gặp sự cố động cơ khiến ông tới đích muộn. Khi phi công thông báo máy bay sẵn sàng trở lại New York, ông Trump đã từ chối quay lại và yêu cầu tiếp tục hành trình tới Arkansas. “Không đời nào quay lại. Tôi yêu Arkansas”, ông Trump khẳng định.

Cục hàng không Liên bang Mỹ đã nhận báo cáo về vụ việc và cho biết họ sẽ tiến hành điều tra sự cố.

Chiến lược của ứng viên đánh bại tỷ phú Trump

Uy phong của ông trùm bất động sản Donald Trump trong mọi cuộc thăm dò đã bị chặn đứng ở đêm bầu cử sơ bộ đầu tiên 1/2 bởi Ted Cruz, người luôn bám sát ông trong mọi cuộc khảo sát.

  Hồng Duy

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Thế giới

  Donald Trump giau co nao? hinh anh

  Donald Trump giàu cỡ nào?

  Tân tổng thống Mỹ đã có một phần ba thế kỷ trong bảng xếp hạng người giàu nhất thế giới, nhưng ông thường không hài lòng với định giá về mình.