Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phi cơ của Donald Trump hạ cánh khẩn cấp vì sự cố

Cục hàng không Liên bang Mỹ cho biết, chiếc Boeing 757 chở ứng viên tổng thống Donald Trump buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì sự cố với động cơ máy bay.

Nhà chức trách Mỹ cho biết, các phi công lái chiếc chuyên cơ của Donald Trump phải chuyển hướng tới sân bay quốc tế Nashville chiều 3/2, khi đang trên đường tới Little Rock, Arkansas. Sự cố khiến ứng viên Trump tới nơi thực hiện chiến dịch tranh cử muộn hơn hai giờ.

Trong phát biểu sau sự cố, vị tỷ phú cho biết máy bay gặp sự cố động cơ khiến ông tới đích muộn. Khi phi công thông báo máy bay sẵn sàng trở lại New York, ông Trump đã từ chối quay lại và yêu cầu tiếp tục hành trình tới Arkansas. “Không đời nào quay lại. Tôi yêu Arkansas”, ông Trump khẳng định.

Cục hàng không Liên bang Mỹ đã nhận báo cáo về vụ việc và cho biết họ sẽ tiến hành điều tra sự cố.

Chiến lược của ứng viên đánh bại tỷ phú Trump

Uy phong của ông trùm bất động sản Donald Trump trong mọi cuộc thăm dò đã bị chặn đứng ở đêm bầu cử sơ bộ đầu tiên 1/2 bởi Ted Cruz, người luôn bám sát ông trong mọi cuộc khảo sát.

Hồng Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới

Con dieu dai toi 700 met o Trung Quoc hinh anh

Con diều dài tới 700 mét ở Trung Quốc

Bạn có bao giờ nhìn thấy con diều nào dài tới hơn nửa cây số chưa? Đó là con diều dài tới 700 mét ở Trung Quốc, phải mất hơn 1 tiếng để căng con diều này lên trời.

Dong song nhuom xanh o Chicago vao top anh tuan hinh anh

Dòng sông nhuộm xanh ở Chicago vào top ảnh tuần

Sông Chicago nhuộm màu xanh lá cây trong Ngày Thánh Patrick, pháo hoa ở Iraq trong Năm mới Ba Tư và siêu trăng cuối cùng của năm 2019 là những hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua.