Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phi công 'Người ấy là ai' xoá hết hình bạn gái sau khi bị tố giả tạo

Sau khi bị tố nói dối về nghề nghiệp và diễn sâu trên truyền hình, dân mạng phát hiện phi công Daniel đã xóa hết ảnh có mặt bạn gái trên trang cá nhân.

Trong số nhiều nhiều chương trình hẹn hò, chỉ duy nhất Người ấy là ai? thành công khi có hai người chơi là phi công Daniel và bà mẹ một con Phương Phạm thừa nhận hẹn hò một cách chính thức.

Màn tỏ tình cùng những dòng chia sẻ ngọt ngào của nam chính dành cho bạn gái sau chương trình khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Những bài đăng tình cảm giữa hai người luôn nhận được lượng tương tác lớn từ dân mạng.

Phi cong 'Nguoi ay la ai' xoa het hinh ban gai sau khi bi to gia tao hinh anh 1 Phi cong 'Nguoi ay la ai' xoa het hinh ban gai sau khi bi to gia tao hinh anh 2 Phi cong 'Nguoi ay la ai' xoa het hinh ban gai sau khi bi to gia tao hinh anh 3
Đôi trẻ nên duyên trong chương trình Người ấy là ai. Ảnh: FP.

Tuy nhiên, mới đây, những bức ảnh của Phương Phạm trên trang cá nhân của Daniel hoàn toàn biến mất. Nhiều người cho rằng họ đang gặp trục trặc tình cảm.

Trả lời khán giả trên mạng, Daniel khẳng định những hình ảnh của Phương Phạm vẫn còn nhưng đã được chuyển về chế độ riêng tư.

Zing.vn liên hệ với nữ chính thì được cho biết cô không muốn công khai những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm. Sau chương trình, cuộc sống của bà mẹ một con đã bị xáo trộn rất nhiều.

"Nếu ai thường xuyên theo dõi trang cá nhân của tôi chắc sẽ hiểu rõ", cô nói.

Cách đây không lâu, Daniel bị tố nói dối là phi công, "lấy mác" nghề nghiệp và diễn sâu trên truyền hình. Thậm chí, nhiều người cho rằng Daniel và Phương Phạm đang PR bản thân nên thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm công khai.

Phương Phạm cũng cho biết cô có nghe về tin đồn này, song cho rằng nó chỉ là bịa đặt, không có thật. Bà mẹ một con hoàn toàn tin tưởng Daniel và tin vào tình cảm của anh dành cho cô.

Về phía Daniel, anh cũng giải thích trên trang cá nhân không quan tâm đến tin đồn này. Anh là phi công hay không bạn bè và đồng nghiệp đều biết.

Nữ doanh nhân bị tố giả tạo, PR bản thân khi tham gia Người ấy là ai

Trên sóng truyền hình, Phạm Hương đồng ý hẹn hò với chàng đạo diễn trẻ. Ngoài đời, cô bị khán giả cho rằng tham gia chương trình không phải vì đi tìm tình yêu.
Kiều Trang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ