M

‘Phi hành đoàn bỏ mặc chồng tôi chết trong nhà vệ sinh’

Vợ một hành khách tử nạn buộc tội phi hành đoàn trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines bỏ mặc chồng cô khi ông đau tim giữa chuyến bay.

‘Phi hanh doan bo mac chong toi chet trong nha ve sinh’ hinh anh 1
Gia đình doanh nhân Richard Ilczyszyn. Ảnh: CBS

Richard Ilczyszyn, 46 tuổi, qua đời vì đau tim trong một chuyến bay của hãng Southwest Airlines vào cuối tháng 9 năm ngoái. Các tiếp viên nghe thấy ông khóc trong phòng vệ sinh. Thay vì tìm hiểu nguyên nhân, họ mặc Ilczyszyn trong đó. Sau khi phi cơ hạ cánh và các hành khách khác đã rời máy bay, nhóm tiếp viên mới gọi ông, Daily Mail đưa tin.

Theo hồ sơ về chuyến bay, tiếp viên phát hiện Ilczyszyn khóc trong nhà vệ sinh mô tả ông là “hành khách ngang bướng” nên cô quyết định bỏ mặc ông.

Ilczyszyn là chủ của một công ty môi giới địa ốc. Ông thường bình luận trên các chương trình truyền hình.

Đau lòng trước cái chết của chồng, Kelly Ilczyszyn, một tiếp viên của Southwest Airlines, đang hoàn tất thủ tục kiện hãng vì cái chết của ông.

“Tôi biết rõ rằng nếu một hành khách gặp nạn, những tiếp viên như tôi phải tìm cách giúp đỡ họ. Chúng tôi cần tìm hiểu nguyên nhân để đảm bảo hành khách không gặp vấn đề nguy hiểm. Tôi không hiểu tại sao họ lại bỏ mặc chồng tôi khi anh ấy đang khóc vì cơn đau hành hạ”, Kelly nói.

Người phát ngôn của Southwest Airlines cho biết, tiếp viên của hãng xử lý tình huống đúng với những quy tắc mà họ học khi phát hiện hành khách la hét và khóc trong nhà vệ sinh. Hãng coi đây là hành vi nguy cơ cao đối với an ninh hàng không và sự an toàn của chuyến bay.

Máy bay gãy càng hạ cánh, lết trên đường băng

Chuyến bay của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways đã có một màn tiếp đất kinh hoàng khi phi cơ bị gãy càng hạ cánh và lết trên đường băng.

Hồng Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới