M

Phi Nhung bế con trai nuôi thứ 19 đi tập hát

Cậu bé hơn một tuổi rất kháu khỉnh, đáng yêu được giọng ca dòng nhạc quê hương nhận nuôi thời gian gần đây.

h
Trước ngày diễn ra live show kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên Tình yêu bất tận, Phi Nhung dành trọn thời gian ở phòng trà Đồng Dao (TP HCM) tập luyện cùng khách mời và dàn bè. Trong buổi tập chiều 12/8, nữ ca sĩ bế theo con nuôi thứ 19. Cậu bé rất kháu khỉnh, đáng yêu.

 

h
Cậu bé được Phi Nhung nhận nuôi gần đây. Nữ ca sĩ chia sẻ, có thể sắp tới cô sẽ không nhận thêm con nuôi vì muốn toàn tâm chăm lo 19 đứa con tốt nhất. Trong live show, bên cạnh các khách mời nổi tiếng, 2 con gái nuôi Thu Hiền và Thiên Ngân của Phi Nhung cũng tham gia biểu diễn. Hai cô bé có giọng hát hay nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn nên giọng ca Áo mới Cà Mau nhận cưu mang và đào tạo.
h
Sự có mặt của Chí Tài khuấy động không khí buổi tập. Anh và Phi Nhung ăn ý khi chọc cười mọi người để giảm không khí căng thẳng. 
h
Phi Nhung và diễn viên hài song ca bài hát Ngựa ô thương nhớ.
Phi Nhung kết hợp với Giao Linh trong ca khúc Rồi 20 năm sau trong liveshow kỉ niệm 20 năm theo đuổi nghệ thuật của Phi Nhung
Phi Nhung vui mừng khi danh ca Giao Linh nhận lời tham gia đêm nhạc. Họ hòa giọng trong ca khúc Rồi 20 năm sau - sáng tác đúng với ý nghĩa chương trình kỷ niệm 20 năm theo đuổi nghệ thuật của Phi Nhung
h
Cô còn kết hợp cùng nam ca sĩ Thái Châu trong bài hát Giọt lệ sầu. Hai giọng ca hàng đầu của dòng nhạc trữ tình hòa quyện ăn ý, cảm xúc.
h
Quốc Đại và chủ nhân đêm nhạc thể hiện liên khúc Tội tình. Tiết mục của họ nhận được sự hỗ trợ từ nghệ sĩ đàn tranh Hải Phượng.
h
Không chỉ góp mặt trong các tiết mục ca hát, nhân vật chính còn thể hiện khả năng trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất, cải lương, hài kịch… Phi Nhung sẽ diễn lại trích đoạn nổi tiếng Nửa đời hương phấn cùng Kim Tử Long. Live show Tình yêu bất tận diễn ra tối 14/8 tại sân khấu Trống Đồng.
 • Phạm Phi Nhung

  Phạm Phi Nhung

  Phi Nhung là nữ ca sĩ mang trong người hai dòng máu Mỹ - Việt. Năm 1989 cô sang Mỹ định cư và bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Cô được nhiều trung tâm lớn ở hải ngoại mời tham gia hợp tác biểu diễn, thu âm như: Tình, Thúy Anh, Vân Sơn, Asia và Thúy Nga. Từ năm 2005, Phi Nhung về Việt Nam biểu diễn và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông. Ngoài ca hát Phi Nhung còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, cải lương, kịch nói, hài và dẫn chương trình.

  Bạn có biết: Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất từ đó cô được khán giả đặt cho nghệ danh ''Nữ hoàng băng dĩa''.

  • Ngày sinh: 10/04/1972
  • Ca khúc tiêu biểu: Chiều Qua Phà Hậu Giang, Vợ Thằng Đậu, Sao Anh Đành Phụ Em, Duyên Phận, Sông Quê, Đêm Phương Nam,...
  • Phim tiêu biểu: Lâu Đài Tình Ái, Hello Cô Ba, Nhà Có 5 Nàng Tiên,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phi NhungNhạc Việt