M

Phi Nhung nhận 2 ca sĩ nhí làm con nuôi

Khác với 19 đứa con trước của giọng ca “Tựa cánh bèo trôi”, hai bé Thiên Ngân và Thu Hiền đều xuất phát từ các cuộc thi hát nên được cô chỉ dạy thêm để theo đuổi nghệ thuật.

Thu Hiền xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí nằm trong đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang còn Thiên Ngân đến từ cuộc thi Solo cùng Bolero. Nữ ca sĩ cho biết, hoàn cảnh của 2 em đều không may nên cô muốn giúp đỡ để cải thiện cuộc sống cho các bé.

<a href=Phi Nhung và 2 cô con gái nuôi mới." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/inotzq/2015_06_24/IMG_8340.JPG" />

Phi Nhung và 2 cô con gái nuôi mới.

Cả Thiên Ngân và Thu Hiền đều đã lớn, lại có đam mê âm nhạc và từng đi thi hát nên Phi Nhung quyết định đào tạo thêm cho 2 em. Mỗi lần lưu diễn ở nước ngoài, giọng ca Chiếc áo bà ba đều dẫn theo hai con để giới thiệu với khán giả. Cô đã quay MV Mùa xuân hạnh phúc cùng Thiên Ngân và Thu Hiền trước đó.

Không chỉ đi hát, thời gian qua Phi Nhung còn mở nhà hàng chay ở TP HCM. Hơn nửa năm, nhà hàng làm ăn phát đạt, Phi Nhung dùng tiền lời từ việc kinh doanh và tiền có được từ việc chạy show để nuôi 19 đứa con nhỏ. 

Ngoài ra, cô còn đến bệnh viện lớn để nấu cơm chay cho các bệnh nhân nghèo mỗi tháng. Cô tâm niệm, những gì mình tạo dựng được đều sử dụng cho công việc thiện nguyện vì cuộc sống của Phi Nhung không còn nhiều mối bận tâm khác.

Tấn Beo đến

Tấn Beo đến chung vui cùng Phi Nhung.

Không chỉ đi hát, Phi Nhung còn tích cực đóng phim và diễn kịch, Cô vừa mới trở lại phim trường sau một thời gian vắng bóng vì bận chạy show nước ngoài. Nữ ca sĩ hoàn thành xong vai chính trong bộ phim Hy sinh đời trai đóng cùng Tấn Beo. Phim do Lưu Huỳnh đạo diễn và nam diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất. 

Trong tháng 8, Phi Nhung tổ chức live show tri ân khán giả. Đây là show riêng thứ 2 của cô ở quê nhà sau chương trình Sol vàng - Thương một người dưng được tổ chức vào năm ngoái. Trong tháng 9, Phi Nhung tiếp tục mang đêm nhạc này vòng quanh nước Mỹ.

 • Phạm Phi Nhung

  Phạm Phi Nhung

  Phi Nhung là nữ ca sĩ mang trong người hai dòng máu Mỹ - Việt. Năm 1989 cô sang Mỹ định cư và bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Cô được nhiều trung tâm lớn ở hải ngoại mời tham gia hợp tác biểu diễn, thu âm như: Tình, Thúy Anh, Vân Sơn, Asia và Thúy Nga. Từ năm 2005, Phi Nhung về Việt Nam biểu diễn và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông. Ngoài ca hát Phi Nhung còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, cải lương, kịch nói, hài và dẫn chương trình.

  Bạn có biết: Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất từ đó cô được khán giả đặt cho nghệ danh ''Nữ hoàng băng dĩa''.

  • Ngày sinh: 10/04/1972
  • Ca khúc tiêu biểu: Chiều Qua Phà Hậu Giang, Vợ Thằng Đậu, Sao Anh Đành Phụ Em, Duyên Phận, Sông Quê, Đêm Phương Nam,...
  • Phim tiêu biểu: Lâu Đài Tình Ái, Hello Cô Ba, Nhà Có 5 Nàng Tiên,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Ngọc Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phi NhungSao Việt