Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phi Nhung tham gia lễ Vu Lan tại tỉnh Bình Phước

Sau khi tham gia chương trình “Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn” của Trà Thảo Mộc Dr Thanh ở Trà Vinh, ngày 27/8, Phi Nhung tiếp tục tổ chức chương trình văn nghệ tại tỉnh Bình Phước.

Phi Nhung tham gia le Vu Lan tai tinh Binh Phuoc hinh anh 1
Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung tổ chức chương trình văn nghệ "Phi Nhung - vòng tay dưỡng tử" để kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em và “Kính mừng đại lễ Vu lan” tại chùa Pháp Lạc (xã Bù Nho, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước).

 

Phi Nhung tham gia le Vu Lan tai tinh Binh Phuoc hinh anh 2
Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do nữ ca sĩ Phi Nhung cùng một số nhà hảo tâm lập ra để giúp đỡ các trẻ em nghèo, trẻ em lang thang cơ nhỡ tại xã Bù Nho, một xã nghèo của tỉnh Bình Phước.
Phi Nhung tham gia le Vu Lan tai tinh Binh Phuoc hinh anh 3
Là một Phật tử, nên việc tổ chức chương trình văn nghệ tại chùa Pháp Lạc - Bình Phước cũng là dịp để cô tham dự đại lễ Vu Lan và thăm các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại chùa. 

 

Phi Nhung tham gia le Vu Lan tai tinh Binh Phuoc hinh anh 4
Chương trình văn nghệ của nữ ca sĩ tại chùa Pháp Lạc được nhiều người quan tâm.
Phi Nhung tham gia le Vu Lan tai tinh Binh Phuoc hinh anh 5
Đặc biệt, chương trình văn nghệ này có sự xuất hiện của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 -  Hồ Văn Cường và nhiều nghệ sĩ lớn như NSƯT Vũ Linh, NSƯT Phượng Hằng, ca sĩ Lê Minh Trung, ca sĩ Phạm Tuyết Nhung…

 

Phi Nhung tham gia le Vu Lan tai tinh Binh Phuoc hinh anh 6

Phi Nhung từng có một tuổi thơ nhọc nhằn, nên khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, cô đã dành số tiền tiết kiệm của mình để làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Là đại sứ chương trình “Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn” của nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh, vừa qua, nữ ca sĩ đã trao tặng hệ thống lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt cho dân nghèo ở xã Hiệp Thạnh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Khi thấy có rất nhiều em nhỏ ở đây chờ mình đến quá trưa, Phi Nhung đã mua hết một xe bánh ngọt để các em ăn kịp giờ đi học.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện