M

Phi Thanh Vân bế bụng bầu 4 tháng lên phường đăng ký kết hôn

Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" và ông xã kém tuổi lên phường hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn để hợp thức hóa mối quan hệ vợ chồng vào chiều 29/10.

Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 1
Khoảng 15h, ngày 28/10, người đẹp dao kéo và ông xã Bảo Duy có mặt tại phường 4, quận 10, TP.HCM để làm thủ tục đăng ký kết hôn lần thứ hai như kế hoạch từ trước. Nữ diễn viên diện đầm suông màu xanh rộng che bụng bầu đang lớn lên từng ngày.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 2
Phi Thanh Vân cũng đi giày đế thấp để đảm bảo việc đi lại không ảnh hưởng tới thai nhi. Cô được "phi công trẻ" Bảo Duy tháp tùng lên phường bằng xế hộp riêng. Người đẹp 32 tuổi vừa đi vừa nói chuyện điện thoại.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 3
Đôi vợ chồng trẻ tỏ ra háo hức khi được hợp thức hóa mối quan hệ vợ chồng. Như vậy, sau 2 năm ly hôn với chồng cũ, cô nhanh chóng tìm được người đàn ông để chia sẻ cuộc sống. Về phía Bảo Duy, anh cũng vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ khoảng một tháng nay nên việc hai người đăng ký kết hôn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 4
Phi Thanh Vân chia sẻ, cô đang rất hạnh phúc khi ông xã mới là người đàn ông hiền lành, hết mực thương vợ. Hiện cô mang thai ở tháng thứ 4. Cả hai háo hức chờ đợi con đầu lòng chào đời. Trong chiếc đầm suông, bụng bầu của nữ ca sĩ nổi lên trông thấy.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 5
Cặp vợ chồng cười hớn hở khi lên phường đăng ký kết hôn. “Thời điểm này, công việc của tôi và ông xã đều bận rộn, cộng với việc đang mang thai nên chúng tôi chỉ có thể đăng ký kết hôn trước. Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới vì có thể khi sinh con xong, hôn lễ mới tổ chức được” - Phi Thanh Vân nói.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 6
Sau khi kết hôn, Phi Thanh Vân và phi công trẻ vẫn sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô đang mang thai ở những tháng đầu tiên nên được chồng chăm sóc rất chu đáo. Nữ diễn viên cũng hạn chế tham gia các sự kiện để dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 7
Đôi vợ chồng trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu với cơ quan chức năng. Cả hai được hướng dẫn tận tình để làm giấy đăng ký kết hôn.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 8
Ông xã của người đẹp dao kéo kém cô 2 tuổi. Tuy nhiên, khoảng cách về tuổi tác dường như không phải là vấn đề khi suốt thời gian qua cặp đôi này vẫn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trên mặt báo.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 9
Cặp đôi được hướng dẫn điền thông tin cá nhân. Vì từng kết hôn nên Bảo Duy không bỡ ngỡ với các loại giấy tờ. Bà bầu và ông xã kém tuổi tỏ ra hạnh phúc và đặt niềm tin ở cuộc hôn nhân mới.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 10
Mặc dù bây giờ mới đăng ký kết hôn nhưng cô và chồng đã dọn về ở chung từ lâu nay. Nữ diễn viên Kính thưa ô sin cho biết, ông xã hỗ trợ cô rất nhiều trong việc kinh doanh mỹ phẩm, spa. Trong quá trình ngồi điền thông tin cá nhân, cặp đôi liên tục có những hành động tình cảm và ngọt ngào dành cho nhau. Phi Thanh Vân thân mật ôm tay chồng và dành cho anh một nụ hôn ngọt ngào.
Phi Thanh Van be bung bau 4 thang len phuong dang ky ket hon hinh anh 11
Cô tâm sự, mình và người yêu đều từng đổ vỡ trong hôn nhân nên rất dễ đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Cả hai sẽ cố gắng để chăm sóc, bù đắp tình cảm cho những đứa con chung và con riêng.
Cặp đôi khoe đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn.
Cặp đôi khoe đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn.

Thanh Ngọc

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí