M

Phi Thanh Vân diện đầm đỏ ra mắt Xinh Spa

Ngoài việc bận rộn cho việc đăng ký kết hôn vào cuối tháng 10, nữ hoàng dao kéo cũng dành thời gian đến thành phố Vinh tham dự buổi ra mắt Xinh Spa ngày 28/10.

Phi Thanh Van dien dam do ra mat Xinh Spa hinh anh 1
Vì bận công việc riêng nên lần tham dự sự kiện này cô không có ông xã đi theo. Phi Thanh Vân chia sẻ: “Ngày 29/10, tôi và anh Bảo Duy sẽ chính thức đi đăng ký kết hôn. Chúng tôi đều bận, tôi lại đang mang thai nên chúng tôi chỉ có thể đăng ký kết hôn trước. Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới vì có thể khi sinh con xong, hôn lễ mới tổ chức được”.
Phi Thanh Van dien dam do ra mat Xinh Spa hinh anh 2
Xinh spa một trong những spa hợp tác với cô. Hiện spa đang có lượng khách đông thành phố Vinh.
Phi Thanh Van dien dam do ra mat Xinh Spa hinh anh 3
Sau một năm chính thức đi vào hoạt động, với mức giá bình dân, thái độ thân thiện, chu đáo, chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và tay nghề cao, Xinh spa đã được chính khách hàng ghi nhận với số lượt khách tối thiểu 50 người/ngày. Thẻ liệu trình chăm sóc da, tắm trắng phát ra đã gần 1.000 thẻ.
Phi Thanh Van dien dam do ra mat Xinh Spa hinh anh 4
Ngoài điểm mạnh là tắm trắng hiệu quả từ sản phẩm tắm trắng Phi Thanh Vân, có cam kết và bảo hành quá trình tắm trắng, điều trị. Đến đây bạn được chăm sóc toàn diện, nhiều gói chăm sóc, ưu đãi, đầy đủ dịch vụ: tắm trắng, giảm béo, tư vấn tăng giảm cân, trị mụn, thay da tái tạo. 
Phi Thanh Van dien dam do ra mat Xinh Spa hinh anh 5
Xinh Spa cũng liên tục nhận đào tạo các học viên, dạy phương pháp làm trắng da, phân phối sản phẩm với giá bình dân phù hợp mọi đối tượng khách hàng.
Phi Thanh Van dien dam do ra mat Xinh Spa hinh anh 6
Chương trình điều trị chăm sóc da mặt toàn diện: Giá 150.000 đồng giảm còn 130.000 đồng khi mua liệu trình. Mua 6 lần tặng một lần, 10 lần tặng 3. Giảm 50% cho dịch vụ tắm trắng: Khách hàng mua liệu trình bao trắng toàn bộ công nghệ sinh học cao cấp.
Phi Thanh Van dien dam do ra mat Xinh Spa hinh anh 7
Khách hàng mua 10 lần tặng 2 bộ kem và 5 set tắm trắng cao cấp Phi Thanh Vân trị giá 1,8 triệu đồng. Chương trình giảm mỡ bụng, ủ dưỡng thiên nhiên hồi phục, trị mụn giảm 20% khi mua liệu trình.
Phi Thanh Van dien dam do ra mat Xinh Spa hinh anh 8
Phi Thanh Van dien dam do ra mat Xinh Spa hinh anh 9

Địa chỉ: 173 Ngư Hải, TP.Vinh

Điện thoại: 096.773.2357 / 0915.778.399 / 0914.559.996

Zalo, viber : 0967732357

Email: phongmy18@gmail.com

Xinh Spa và Xinh Spa TPVinh

Tư liệu: Nguyễn Đình Chính

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang