M

Phi Thanh Vân tặng 30 triệu đồng cho ca sĩ mắc bệnh lao phổi

Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" cùng mạnh thường quân hỗ trợ một phần chi phí cho Thái Lan Viên khi anh nằm điều trị tại bệnh viện TP HCM.

Phi Thanh Vân và ca sĩ - nhạc sĩ Thái Lan Viên từng làm việc chung trong vài dự án âm nhạc. Khi nghe tin anh nhập viện bởi bệnh lao phổi, cô rất lo lắng. Cô cùng nhân viên trong công ty và Hội từ thiện Hy Vọng đến bệnh viện thăm, tặng cho nam ca sĩ số tiền 30 triệu đồng.

Phi Thanh Van tang 30 trieu dong cho ca si mac benh lao phoi hinh anh 1
Phi Thanh Vân đến thăm Thái Lan Viên tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Giọng ca Da nâu cho biết thêm, Thái Lan Viên nhập viện Phạm Ngọc Thạch (TP HCM) từ ngày 24 Tết Âm lịch đến nay vẫn chưa thể xuất viện. Tình trạng sức khỏe của anh ngày càng sa sút, chỉ nằm tại chỗ. Anh bị suy hô hấp nên thở ô xy, ăn uống khó khăn, mất ngủ. Vấn đề viện phí đang là gánh nặng đối với gia đình nam ca sĩ. 

Bà xã của Thái Lan Viên chia sẻ: "Anh Viên đang rất nguy kịch, phổi đã bị hủy hoại 95%. Gia đình chỉ còn trông chờ vào sự may mắn bởi sức khỏe của anh không có nhiều tiến triển sau quá trình điều trị tại bệnh viện".

Thái Lan Viên.
Thái Lan Viên.

Ca sĩ - nhạc sĩ Thái Lan Viên sinh năm 1988, quê ở Quảng Ngãi. Anh có số lượng bài hát được tải và bình chọn nhiều trên các trang nghe nhạc trực tuyến, từng tham gia các chương trình Ngôi sao của bạn, Giai điệu xanh, Nốt nhạc xanh... 

Năm 2009 anh đạt giải nhì cuộc thi Tôi làm ngôi sao, năm 2010 đạt giải khuyến khích cuộc thi Hãy tỏa sáng do công ty Music Box của ca sĩ Thanh Thảo tổ chức.

Trong năm 2013 và 2014, anh gây chú ý với những bài hát: Người hôi của, Cô giáo xinh, Vợ không đòi quà, Mẹ ơi, xin đừng khóc, Nhà quê đi bar, Có một sự buồn nhẹ… 

Những điều khác người của nữ hoàng thị phi Phi Thanh Vân

Phát ngôn gây sốc, hành xử lạ đời, tin yêu mãnh liệt... mang lại điều tiếng cũng như thành công cho cô người mẫu – diễn viên này.

Lê Tuấn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc