Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phía sau cánh cửa dinh thự của ông trùm Playboy

Dinh thự Playboy được xem là biểu tượng của cuộc sống hưởng lạc, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim, show truyền hình nổi tiếng, điểm đến mơ ước của nhiều nam du khách.

Phia sau canh cua dinh thu cua ong trum Playboy hinh anh 1 Khu dinh thự rộng gần 20.000 m2: Chỉ một số phòng và một số khu của dinh thự này xuất hiện trên tivi, phim ảnh, nên ít ai hình dung được rằng tòa nhà có diện tích sử dụng lên tới 2.000 m2 này nằm trên khuôn viên rộng gần 20.000 m2.
Khu dinh thự rộng gần 20.000 m2: Chỉ một số phòng và một số khu của dinh thự này xuất hiện trên tivi, phim ảnh, nên ít ai hình dung được rằng tòa nhà có diện tích sử dụng lên tới 2.000 m2 này nằm trên khuôn viên rộng gần 20.000 m2.
Phia sau canh cua dinh thu cua ong trum Playboy hinh anh 2 Dinh thự Playboy từng là chủ đề của một cuốn sách: Hẳn phần lớn sẽ nghĩ đó là hồi ký của một trong những cô nàng thỏ hoặc tiếu sử của Hugh Hefner. Tuy nhiên, một cuốn sách lấy chủ đề chính là dinh thự này được xuất bản vào năm 1998 có tên “Inside the Playboy Mansion: If You Don’t Swing, Don’t Ring”. Cuốn sách có nhiều ảnh chụp chi tiết các khu vực chỉ xuất hiện thoáng qua trên màn ảnh và nhiều thông tin ngoài lề, khiến người đọc như được tham dự một tour tham quan riêng ở địa điểm nổi tiếng này.
Dinh thự Playboy từng là chủ đề của một cuốn sách: Đa số sẽ nghĩ đó là hồi ký của một trong những cô nàng thỏ hoặc tiểu sử của ông trùm Hugh Hefner. Tuy nhiên, một cuốn sách lấy chủ đề chính là dinh thự này được xuất bản vào năm 1998 có tên “Inside the Playboy Mansion: If You Don’t Swing, Don’t Ring”. Cuốn sách có nhiều ảnh chụp chi tiết các khu vực chỉ xuất hiện thoáng qua trên màn ảnh và nhiều thông tin ngoài lề, khiến người đọc như được tham dự một tour tham quan riêng ở địa điểm nổi tiếng này.
Phia sau canh cua dinh thu cua ong trum Playboy hinh anh 3 Chiếc đèn trần lạ lùng ở phòng ngủ của Hefner: Theo sở thích của Hefner, nội thất của dinh thự gần như được giữ nguyên từ những năm 1970, với nhiều khu ốp gỗ và các chi tiết cổ điển. Có lẽ chiếc đèn trần là vật trang trí hiện đại nhất trong phòng ngủ của Hefner. Ông có sở thích treo những chiếc quần lót của các phụ nữ đã từng xuất hiện ở đó lên chiếc đèn.
Chiếc đèn trần lạ lùng ở phòng ngủ của Hefner: Theo sở thích của Hefner, nội thất của dinh thự gần như được giữ nguyên từ những năm 1970, với nhiều khu ốp gỗ và các chi tiết cổ điển. Có lẽ chiếc đèn trần là vật trang trí hiện đại nhất trong phòng ngủ của Hefner. Ông có sở thích treo những chiếc quần lót của các phụ nữ đã xuất hiện ở đó lên chiếc đèn.
Phia sau canh cua dinh thu cua ong trum Playboy hinh anh 4 Dinh thự có 70 nhân viên: Để duy trì một dinh thự khổng lồ đòi hỏi nhiều tiền bạc và công sức. Dinh thự Playboy thuê khoảng 70 nhân viên, gồm đầu bếp, quản gia, bảo vệ, đội bảo trì, và thậm chí là cả nhân viên sở thú để chăm sóc các sinh vật hoang dã.
Dinh thự có 70 nhân viên: Việc duy trì cơ ngơi khổng lồ đòi hỏi nhiều tiền bạc và công sức. Dinh thự Playboy thuê khoảng 70 nhân viên, gồm đầu bếp, quản gia, bảo vệ, đội bảo trì, và thậm chí là cả nhân viên sở thú để chăm sóc các sinh vật hoang dã.
Phia sau canh cua dinh thu cua ong trum Playboy hinh anh 5 Được phép bắn pháo hoa bất cứ lúc nào: Dinh thự Playboy là nhà riêng duy nhất ở Los Angeles được cấp phép sử dụng pháo hoa vĩnh viễn. Hefner có thể cho tổ chức một màn bắn pháo hoa bất cứ lúc nào ông muốn, dù là để hưởng ứng không khí ngày lễ hay chúc mừng một nàng thỏ nào đó. Tất nhiên, không phải hàng xóm nào của Hefner cũng thích điều này.
Được phép bắn pháo hoa bất cứ lúc nào: Dinh thự Playboy là nhà riêng duy nhất ở Los Angeles (Mỹ) được cấp phép sử dụng pháo hoa vĩnh viễn. Hefner có thể cho tổ chức một màn bắn pháo hoa bất cứ lúc nào ông muốn, dù là để hưởng ứng không khí ngày lễ hay chúc mừng một nàng thỏ nào đó. Tất nhiên, không phải hàng xóm nào của Hefner cũng thích điều này.
Phia sau canh cua dinh thu cua ong trum Playboy hinh anh 6 Sở thú tại gia: Đây cũng là một trong số ít những nhà riêng được phép nuôi các động vật hoang dã. Hefner sở hữu các loài thú quý hiếm như hổ, khỉ, và đặc biệt là nhiều loại chim lộng lẫy, gồm công, toucan, hồng hạc, chim thiên đường...
Sở thú tại gia: Đây cũng là một trong số ít những nhà riêng được phép nuôi các động vật hoang dã. Hefner sở hữu các loài thú quý hiếm như hổ, khỉ, và đặc biệt là nhiều loại chim lộng lẫy, gồm công, hồng hạc, chim thiên đường...
Phia sau canh cua dinh thu cua ong trum Playboy hinh anh 7 Bên trong dinh thự khá bẩn: Nhiều người nghĩ trong dinh thự lúc nào cũng lộng lẫy và sạch bong. Thực tế, nhiều nàng thỏ sau khi rời khỏi đây đã phàn nàn về tình trạng ngôi nhà. Các con vật không được huấn luyện thường xuyên đi vệ sinh trong dinh thự, tạo ra mùi không dễ chịu chút nào. Có lẽ đó là lý do những bữa tiệc lớn thường được tổ chức trong các lều dựng ngoài sân.
Bên trong dinh thự khá bẩn: Nhiều người nghĩ trong dinh thự lúc nào cũng lộng lẫy và sạch bong. Thực tế, nhiều nàng thỏ sau khi rời khỏi đây đã phàn nàn về tình trạng ngôi nhà. Các con vật không được huấn luyện thường xuyên đi vệ sinh trong dinh thự, tạo ra mùi không dễ chịu chút nào. Có lẽ đó là lý do những bữa tiệc lớn thường được tổ chức trong các lều dựng ngoài sân.
Phia sau canh cua dinh thu cua ong trum Playboy hinh anh 8 Dinh thự từng xuất hiện trong nhiều show truyền hình nổi tiếng: Dinh thự Playboy không xuất sắc về thiết kế, nhưng đã trở thành một biểu tượng của nền giải trí Mỹ. Nhiều bộ phim và chương trình truyền hình được thực hiện ở đây, như Curb Your Enthusiasm, Entourage, Sex and the City và The House Bunny.
Dinh thự từng xuất hiện trong nhiều show truyền hình nổi tiếng: Dinh thự Playboy không xuất sắc về thiết kế, nhưng đã trở thành một biểu tượng của nền giải trí Mỹ. Nhiều bộ phim và chương trình truyền hình được thực hiện ở đây, như Curb Your Enthusiasm, Entourage, Sex and the City và The House Bunny.
Phia sau canh cua dinh thu cua ong trum Playboy hinh anh 9 Cuộc sống tù túng của các nàng thỏ: Trong hồi ký của các cô nàng thỏ, họ đều cho biết cuộc sống trong dinh thự Playboy rất tù túng, khổ sở, chứ không tự do và phù hoa như nhiều người tưởng tượng. Họ phải phục vụ Hefner, không được quyền lên tiếng và phải tham dự mọi bữa tiệc khi được yêu cầu, không được qua đêm ở bên ngoài, và nhận được tiền trợ cấp ít ỏi...
Cuộc sống tù túng của các nàng thỏ: Trong hồi ký của các cô nàng thỏ, họ đều cho biết cuộc sống trong dinh thự Playboy rất tù túng, khổ sở, chứ không tự do và phù hoa như nhiều người tưởng tượng. Họ phải phục vụ Hefner, không được quyền lên tiếng và phải tham dự mọi bữa tiệc khi được yêu cầu, không được qua đêm ở bên ngoài, và nhận được tiền trợ cấp ít ỏi...

Những khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới

Các quốc gia như Đức, Hà Lan, Costa Rica... không chỉ là điểm du lịch thú vị mà còn là nơi những người muốn “vui vẻ” ở các phố đèn đỏ hay những nhà thổ hợp pháp tìm đến.


Hoàng Linh

Ảnh: The Richest

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài

Den Han Quoc, ngam anh dao bung sac dep mo mang hinh anh

Đến Hàn Quốc, ngắm anh đào bung sắc đẹp mơ màng

Từ tháng 3 đến tháng 4 hàng năm là thời khắc Hàn Quốc bước vào mùa xuân. Dịp này, người dân xứ sở kim chi lại cùng nhau đón lễ hội hoa anh đào trên khắp ba miền đất nước.