M

Phiên bản Kpop của nhân vật phản diện Disney

Tạo hình kỳ dị, u ám của G-Dragon hay Nasha khiến nhiều người liên tưởng tới hình mẫu phản diện trong thế giới phim hoạt hình.

Sau hoàng tử, công chúa, có nhiều khoảnh khắc thần tượng Hàn trai xinh gái đẹp gợi nhớ tới nhân vật phản diện trong thế giới phim hoạt hình Disney.
Sau màn so sánh với hoàng tử, công chúa, trang Allkpop tiếp tục đưa ra danh sách mang tính chất vui nhộn, chọn ra khoảnh khắc thần tượng Hàn gợi nhớ tới nhân vật phản diện cá tính trong thế giới phim hoạt hình Disney. Khi để ria mép, G.O (MBLAQ) trông na ná nhân vật Jafar nham hiểm, khó lường trong phim Aladdin.
Siwon (Super Junior)
Siwon (Super Junior) tự tin khoe cơ bắp không kém Gaston, đối thủ của nhân vật nam chính trong Beauty and the Beast. Gaston được mô tả là người có tính cách ngạo mạn, nhưng mạnh mẽ và điển trai.
G-Dragon (Big Bang)
G-Dragon không hề có tính cách xảo trá, đen tối như Dr. Facilier (The Princess and the Frog). Nhưng tạo hình kỳ dị của thủ lĩnh Big Bang trong Fantastic Baby khiến người khác liên tưởng tới nhân vật phản diện nổi tiếng của Disney.
Tạo hình
Tấm ảnh nghệ thuật biến Nasha (Brown Eyed Girls) thành phiên bản Kpop của bà tiên độc ác Maleficent trong Sleeping Beauty.
Điểm chung giữa Lee Hyori và Gothel - nhân vật đã bắt cóc và giam giữ Rapunzel trong phim Tangled -
Điểm chung giữa Lee Hyori và Gothel - nhân vật đã bắt cóc và giam giữ Rapunzel trong phim Tangled - nằm ở vẻ trẻ trung không bị thời gian tác động. Sinh năm 1979, Lee Hyori vẫn là biểu tượng gợi cảm của làng nhạc Hàn.
Ở cách tạo hình trong ảnh
Với cách trang điểm và tạo dáng như trong hình, cô ca sĩ xinh đẹp Ivy kiêu kỳ chẳng kém nữ hoàng kiêm bà mẹ kế xấu tính của nàng Bạch Tuyết trong phim Snow White and the Seven Dwarfs.
Ánh nhìn
Với ánh nhìn nghiêm khắc, Park Ji Yoon có thể vào vai bà mẹ kế của nàng Lọ Lem rất "ngọt".
Hyori (SISTAR) được ví với Ursula
Hyorin (SISTAR) được ví với Ursula trong phim The Little Mermaid nhờ cách tạo dáng ngẫu hứng trong ảnh.

Phúc Chi (Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc