M

Philippines mua xe độ từ Việt Nam

Lô xe Ford Transit độ nội thất cao cấp vừa được một hãng độ của Việt Nam xuất khẩu sang Philippines.

Không tiết lộ chi tiết số lượng xe sẽ xuất sang Philippines là bao nhiêu, nhưng đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp độ xe trong nước tìm được khách hàng ở nước ngoài.

Philippines mua xe do tu Viet Nam hinh anh 1
Nội thất cao cấp sau khi được độ lại từ chiếc Ford Transit. Ảnh: Dcar.

Từ chiếc Ford Transit nguyên bản lắp ráp ở Việt Nam, hãng độ xe ở TP.HCM đã thực hiện làm lại toàn bộ nội thất, để biến thành một chiếc xe chở khách cao cấp. Trị giá của mỗi chiếc Transit sau khi độ lên đến 80.000 USD (hơn 1,6 tỷ đồng).

Ford Transit chỉ có 10 chỗ ngồi thay vì 16 chỗ ngồi như xe nguyên bản. Xe được trang bị ghế bọc da tương tự ghế hạng thương gia trên máy bay, điều chỉnh điện đa hướng.

Trong khoang hành khách hiện diện bàn làm việc thu gọn trong tựa tay trên ghế ngồi, hai màn hình kết nối với 2 đầu DVD độc lập, tủ rượu, tủ lạnh dung tích 22 lít, TV 32 inch có thể kết nối với iPad để xem truyền hình trực tuyến kèm kho dữ liệu iTunes...

Ngoài ra, xe còn được trang bị dàn âm thanh JBL, kính liền tấm lớn, hệ thống rèm điều khiển điện, cửa khoang hành khách đóng bằng điều khiển từ xa...

Dàn mô tô khủng hội tụ tại trung tâm Sài Gòn

6 chiếc Ducati, xe địa hình BMW, Triumph và những mẫu xe độ độc đáo cùng hội tụ trong một sự kiện vừa được tổ chức tại TP. HCM.

http://giaothongvantai.com.vn/oto-xe-may/201412/philippines-mua-xe-do-tu-viet-nam-569201/

Theo Phúc Lâm/Giao Thông Vận Tải

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360