M

Phim 'Big' của Gong Yoo bị chê nhạt

Bên cạnh dàn diễn viên đẹp lung linh có diễn xuất tốt, 13 tập đã lên sóng của bộ phim truyền hình xứ Hàn có mô-típ hoán đổi thân xác không nhận được nhiều sự quan tâm của người xem đài.

Phim 'Big' của Gong Yoo bị chê nhạt

Bên cạnh dàn diễn viên đẹp lung linh có diễn xuất tốt, 13 tập đã lên sóng của bộ phim truyền hình xứ Hàn có mô-típ hoán đổi thân xác không nhận được nhiều sự quan tâm của người xem đài.

>> Sao 'Tiệm cafe Hoàng tử' xuất ngũ
>> Những lỗi ngớ ngẩn trong phim Hàn

 Phim 'Big' cua Gong Yoo bi che nhat hinh anh 1

Là bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn, Big kể về câu chuyện tình tay ba của cô giáo trung học có cá tính ngổ ngáo tên Gil Daran (Lee Min Jung đóng), cậu học trò điển trai và bác sĩ Seo Yoon Jae (Gong Yoo thủ vai).

Điểm nhấn của phim nằm ở chi tiết bác sĩ Seo Yoon Jae gặp tai nạn. Người tông xe với anh chính là cậu học trò của Gil Daran. Đây cũng là cậu em trai thất lạc từ nhỏ mà anh đang tìm kiếm. Sau khi được cứu sống, hai anh em bỗng nhiên hoán đổi linh hồn cho nhau.

Trong tập 1, tai nạn xe không chỉ xảy ra một lần. Trước khi tông xe với em trai, chàng bác sĩ cũng nhờ sự cố này gặp gỡ và tiến đến quan hệ yêu đương với cô giáo xinh xắn. Từ đây, người xem đặt nhiều hy vọng vào đạo diễn, biên kịch hơn dàn diễn viên, bởi hoán đổi thân xác là đề tài từng được các nhà làm phim xứ Hàn sử dụng trong Secret Garden. Phim có sự tham gia của Hyun Bin - Ha Ji Won đã tạo được tiếng vang khắp châu Á. 

Phim 'Big' cua Gong Yoo bi che nhat hinh anh 2

Sự khác biệt dễ thấy ở Big so với Secret Garden là nam và nữ chính không đổi linh hồn cho nhau, mà hai anh em ruột. Nội dung phim không đơn thuần là tình yêu của hai nhân vật chính mà phức tạp hơn nhờ vào mối tình tay  ba. Nhưng tình tiết trong phim Big đơn giản, lời thoại rời rạc, diễn viên già hơn so với vai diễn, diễn biến tình cảm các nhân vật không rõ ràng... khiến phim nhận nhiều điểm trừ. 

Dù cảnh quay trong phim đẹp lung linh, trang phục sành điệu, tạo hình nhân vật trẻ trung... nhưng kịch bản không như mong đợi khiến cho diễn viên không thể bộc lộ hết tính cách của nhân vật. Cụ thể như nhân vật phản diện do Suzy đảm nhận và cậu học trò của Gil Daran không có nhiều đất diễn. Cô nàng xinh xắn này không tạo được nhiều sóng gió cho cặp diễn viên chính, cũng không đanh đá, chua ngoa đủ độ và làm khán giả cảm nhận cô mang cách diễn của Dream High qua Big.

Phim 'Big' cua Gong Yoo bi che nhat hinh anh 3

Đến tập 12, rating phim rớt thê thảm. Ê-kíp của Big cố vớt vát trong tập 13 bằng cách mở dần nút thắt trong các mối quan hệ phức tạp, nhưng bộ phim vẫn khiến người xem đặt câu hỏi liệu Big có bị "chết yểu" khi chưa phát sóng tập cuối cùng hay không?

Big được phát sóng trên kênh KBS2 tối thứ hai và ba hàng tuần.

Phim 'Big' cua Gong Yoo bi che nhat hinh anh 4
Phim 'Big' cua Gong Yoo bi che nhat hinh anh 5
Phim 'Big' cua Gong Yoo bi che nhat hinh anh 6
Phim 'Big' cua Gong Yoo bi che nhat hinh anh 7
Phim 'Big' cua Gong Yoo bi che nhat hinh anh 8

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh