M

Phim bom tấn của Triệu Vy bị cáo buộc phóng đại doanh thu

Theo tin tức từ Nam Đô, bộ phim "Lạc lối ở Hong Kong" thực chất đã thổi phồng doanh thu để gây chú ý.

Lạc lối ở Hong Kong do Triệu Vy, Từ Tranh đóng chính công chiếu từ ngày 25/9 và theo thống kê dù mới hơn 11 ngày ra mắt, phim thu về gần 1,4 tỷ NDT. Với kết quả này, tác phẩm đứng đầu doanh thu lịch sử phim 2D của Trung Quốc.

Nghi vấn Lạc lối ở Hong Kong phóng đại doanh thu.
Nghi vấn Lạc lối ở Hong Kong phóng đại doanh thu.

Nam Đô đưa tin, doanh thu của Lạc lối ở Hong Kong đang bị đặt nghi vấn. Theo đó, nhà sản xuất đã thổi phồng số tiền bán vé với báo chí để thu hút sự chú ý của khán giả.

"Có mặt tại rạp chiếu phim vào tối 1/10 mới thấy rõ sự vắng vẻ. Không nhiều khán giả đến xem nhưng nhà sản xuất lại chia sẻ bộ phim cháy vé. Đây thực chất chỉ là cách để đoàn làm phim tăng lượng người xem" - nguồn tin khẳng định.

Một blogger nổi tiếng tên Ngu Bối Gia cho biết đây là tin tức gây sốc và đáng để nghiên cứu. "Tôi cũng nghe phong thanh việc Lạc lối ở Hong Kong có gian lận trong việc công bố doanh thu, chúng ta cần chờ xem" - người này nói.

Trước nghi vấn này, vào sáng 6/10, đại diện nhà sản xuất - Phó tổng giám đốc Lưu Đồng - cho biết đây chỉ là tin đồn. "Chúng tôi không việc gì phải làm như vậy. Với thông tin sai sự thật này, chúng tôi sẵn sàng yêu cầu luật sư đệ đơn lên tòa án nếu không được công khai xin lỗi".

Triệu Vy, Từ Tranh thành danh với dự án phim mới, được đánh giá làm nên kỷ lục doanh thu.
Triệu Vy, Từ Tranh thành danh với dự án phim mới, được đánh giá làm nên kỷ lục doanh thu.
 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhim chiếu rạp