Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim bom tấn của Triệu Vy bị cáo buộc phóng đại doanh thu

Theo tin tức từ Nam Đô, bộ phim "Lạc lối ở Hong Kong" thực chất đã thổi phồng doanh thu để gây chú ý.

Lạc lối ở Hong Kong do Triệu Vy, Từ Tranh đóng chính công chiếu từ ngày 25/9 và theo thống kê dù mới hơn 11 ngày ra mắt, phim thu về gần 1,4 tỷ NDT. Với kết quả này, tác phẩm đứng đầu doanh thu lịch sử phim 2D của Trung Quốc.

Phim bom tan cua Trieu Vy bi cao buoc phong dai doanh thu hinh anh 1 Nghi vấn Lạc lối ở Hong Kong phóng đại doanh thu.
Nghi vấn Lạc lối ở Hong Kong phóng đại doanh thu.

Nam Đô đưa tin, doanh thu của Lạc lối ở Hong Kong đang bị đặt nghi vấn. Theo đó, nhà sản xuất đã thổi phồng số tiền bán vé với báo chí để thu hút sự chú ý của khán giả.

"Có mặt tại rạp chiếu phim vào tối 1/10 mới thấy rõ sự vắng vẻ. Không nhiều khán giả đến xem nhưng nhà sản xuất lại chia sẻ bộ phim cháy vé. Đây thực chất chỉ là cách để đoàn làm phim tăng lượng người xem" - nguồn tin khẳng định.

Một blogger nổi tiếng tên Ngu Bối Gia cho biết đây là tin tức gây sốc và đáng để nghiên cứu. "Tôi cũng nghe phong thanh việc Lạc lối ở Hong Kong có gian lận trong việc công bố doanh thu, chúng ta cần chờ xem" - người này nói.

Trước nghi vấn này, vào sáng 6/10, đại diện nhà sản xuất - Phó tổng giám đốc Lưu Đồng - cho biết đây chỉ là tin đồn. "Chúng tôi không việc gì phải làm như vậy. Với thông tin sai sự thật này, chúng tôi sẵn sàng yêu cầu luật sư đệ đơn lên tòa án nếu không được công khai xin lỗi".

Phim bom tan cua Trieu Vy bi cao buoc phong dai doanh thu hinh anh 2 Triệu Vy, Từ Tranh thành danh với dự án phim mới, được đánh giá làm nên kỷ lục doanh thu.
Triệu Vy, Từ Tranh thành danh với dự án phim mới, được đánh giá làm nên kỷ lục doanh thu.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim chiếu rạp Phim ảnh