Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phim cổ trang rẻ tiền nhất 2015 bất ngờ thắng lớn

Dự án do Letv thực hiện không được đầu tư, bị chê về trang phục, bối cảnh, diễn viên lạ lẫm nhưng lại ghi điểm với khán giả khi trình chiếu.

Theo QQ, Nhật ký thăng chức của Thái tử phi phát trên trang Letv đang gây sốt cộng đồng mạng. Lượng người xem tăng đến mức chóng mặt, vượt qua dự án Hãy nhắm mắt khi anh đến của Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần.

Trên trang Douban - chuyên về đánh giá phim của cư dân mạng - Nhật ký thăng chức của Thái tử phi được chấm 7,8 điểm. Đây là số điểm rất cao, so với Võ Mỵ Nương truyền kỳ dừng ở mức 5,2 hay dự án Mị Nguyệt truyện được đầu tư lớn chỉ đạt 5,0 điểm.

Phim co trang re tien nhat 2015 bat ngo thang lon hinh anh 1
Phim được chấm 7,8 điểm trong khi Mị Nguyệt truyện của Tôn Lệ, Lưu Đào dừng ở mức 5,0.

Thành công của dự án này khiến các nhà phê bình phim ngạc nhiên. "Một sự thắng lợi bất ngờ nhất trong năm" - Sina trích lời bình luận.

Khán giả cho rằng, Nhật ký thăng chức của Thái tử phi mang đến sự hài hước. Những yếu tố vô lý trong phim đan xen tạo nên sự mới lạ trong dòng phim truyền hình. Đây là lý do khiến phim ngày càng hút khách. Có người tuyên bố sẵn sàng nạp tiền xem Nhật ký thăng chức của Thái tử phi trên website thay vì xem Mị Nguyệt truyện trên sóng truyền hình.

Trước đó, hồi giữa năm, trang Letv công bố về dự án phim truyền hình dựa theo tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của tác giả Tiên Chanh nhưng không được dư luận quan tâm.

Thêm vào đó, trailer công bố trước thời điểm phát sóng còn bị chỉ trích hình ảnh lố lăng, rẻ tiền. Phim cổ trang nhưng các nhân vật trong phim mặc đồ "sến sẩm", pha trộn cổ kim phi logic do thiếu kinh phí.

Tại thời điểm các dự án lớn ra mắt dồn dập, Nhật ký thăng chức của Thái tử phi bị đánh giá là "phim chỉ đáng quăng vào sọt rác".

Phim co trang re tien nhat 2015 bat ngo thang lon hinh anh 2
Nhật ký thăng chức của Thái tử phi đang tạo tiếng vang sau khi ra mắt.

Nhật ký thăng chức của Thái tử phi là câu chuyện về chàng trai thời hiện đại tên Trương Bằng. Anh vô tình bị quay ngược về quá khứ, nhập vào thân xác của Thái tử phi đương triều. Sống dưới thân phận phụ nữ bất đắc dĩ, Trương Bằng trải qua nhiều câu chuyện dở khóc dở cười.

Phim có sự tham gia của diễn viên hạng trung như Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung...

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Douban, Sina

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh