M

Phim của bạn gái G-Dragon sắp ra rạp Việt Nam

Sự xuất hiện của Kiko Mizuhara là một trong các yếu tố giúp Đại chiến Titan gặt hái được nhiều thành công về mặt thương mại.

Điện ảnh châu Á, mà cụ thể là điện ảnh Nhật Bản và Thái Lan đã khẳng định được tên tuổi trong mảng kinh dị. Những hồn ma, bóng quế trong phim Nhật và Thái chẳng hề thua kém ma quỷ trong phim Hollywood. Nhưng ở đề tài quái vật, có lẽ, Hollywood vẫn giữ vị thế độc tôn.

Tuy nhiên, với Đại chiến Titan (Attack on Titan) - bộ phim ra rạp Việt từ ngày 4/9 - các nhà làm phim Nhật Bản đã chứng minh châu Á chẳng hề thua kém Hollywood. Phim được đánh giá là thành công từ tạo hình cho đến nội dung kịch bản.

Đại chiến Titan kể về đất nước Nhật Bản giữa thời kỳ bị loài sinh vật khổng lồ Titan tấn công. Titan đẩy nhân loại đến bờ diệt vong. Những người sống sót sống thu mình giữa những bức tường kiên cố để bảo toàn mạng sống. Cuộc sống lúc nào cũng ngột ngạt, đầy lo âu.

Phim cua ban gai G-Dragon sap ra rap Viet Nam hinh anh 1
Hình ảnh trong phim.

 

Eren, vốn đã quen với cuộc sống chui lủi, bằng lòng với cuộc sống bấp bênh với niềm tin không thể thay đổi được điều gì. Thế nhưng, từ khi tham gia Đội Trinh Sát, Eren đã tìm ra lý tưởng sống.

Cùng với người bạn thời thơ ấu Mikasa, Eren nỗ lực chiến đấu chống lại lũ Titan khát máu. Eren và các bạn gánh vác trọng trách bảo vệ số thuốc nổ hiếm hoi còn lại, vượt qua lũ Titan, để lấp lỗ hổng trên bức tường.

Vai nam chính do diễn viên Haruma Miura đảm nhận. Thế nhưng, nhân vật được chú ý nhất lại là nữ chiến binh xinh đẹp Mikasa. Mikasa là cô gái thông minh, dũng cảm và nhanh nhẹn. Điều khiến Mikasa thành sao là bởi nhân vật này do nữ diễn viên Kiko Mizuhara thủ vai.

Xinh đẹp, nóng bỏng nhưng trên hết, Kiko Mizuhara chính là bạn gái tin đồn của ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc G-Dragon. Sự xuất hiện của Kiko Mizuhara là một trong các yếu tố giúp Đại chiến Titan gặt hái được nhiều thành công về mặt thương mại.

Phim cua ban gai G-Dragon sap ra rap Viet Nam hinh anh 2
Các nhân vật trong phim.

 

 

H.G.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp