Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim của Lưu Diệc Phi, Lý Liên Kiệt phải quay lại sau nhiều chê bai

"Hoa Mộc Lan" chuẩn bị có đợt quay lại kéo dài 4 tháng, bắt đầu từ tháng 10 và kết thúc vào tháng 2 năm sau.

Sau khi bản teaser của Hoa Mộc Lan do Disney sản xuất nhận được nhiều phản ứng tích cực từ thì có thông tin cho rằng buổi chiếu thử của dự án lại không được khán giả đánh giá cao.

Nhà làm phim đã thay thế nhân vật chú rồng Mushu bằng một linh thú khác là phượng hoàng. Khác với Mushu, nhân vật phượng hoàng trong Hoa Mộc Lan bản live-action không biết nói. Ngoài ra, bộ phim cũng sử dụng lại vài bài hát trong bản phim gốc nhưng không do các diễn viên thể hiện.

Phim cua Luu Diec Phi, Ly Lien Kiet phai quay lai sau nhieu che bai hinh anh 1
Hoa Mộc Lan chưa ra rạp đã chịu nhiều chỉ trích.

Đang có nguồn tin cho rằng Hoa Mộc Lan đang chuẩn bị có đợt quay lại (reshoot). Theo nguồn tin này, bộ phim sẽ có đợt quay lại kéo dài 4 tháng, bắt đầu từ tháng 10 và kết thúc vào tháng 2 năm sau.

Thông tin về những nội dung phải quay lại vẫn chưa được tiết lộ nhưng nguồn tin này cho rằng đó là những cảnh đánh trận quan trọng. Việc nhân vật rồng Mushu được bổ sung hay các diễn tự hát ca khúc trong phim trong chưa được xác nhận.

Hiện có nhiều tranh cãi xoay quanh nữ chính của bộ phim, diễn viên Lưu Diệc Phi. Tháng 8 vừa qua, Lưu Diệc Phi có những chia sẻ gây tranh cãi về tình trạng biểu tình ở Hong Kong.

Phim cua Luu Diec Phi, Ly Lien Kiet phai quay lai sau nhieu che bai hinh anh 2
Nữ chính Lưu Diệc Phi gây nhiều tranh cãi trên mãng xã hội vào tháng 8 vừa qua.

Hoa Mộc Lan bản live-action do Disney sản xuất kể về Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi đóng) – một nữ anh hùng trong lịch sử Trung Quốc. Thương người cha già cả vẫn phải nhập ngũ đánh giặc, Mộc Lan đã tình nguyện giả trai, tòng quân thay cha. Phim có kinh phí 290 triệu USD với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan...

Những lần giả trai ấn tượng của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh

Lâm Thanh Hà, Triệu Vy, Châu Tấn là những sao nữ Hoa ngữ từng hóa thân thành nam nhân trên màn ảnh, để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem.

Minh Quân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh

Ban trai tin don theo Duong Mich vao khach san hinh anh

Bạn trai tin đồn theo Dương Mịch vào khách sạn

0 1

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân nhiều lần mặc đồ đôi và từng bị bắt gặp nắm tay hẹn hò. Mới đây, Ngụy Đại Huân đã lặng lẽ đến phim trường thăm Dương Mịch.

Tai sao boi canh trong phim TVB lai ngheo nan? hinh anh

Tại sao bối cảnh trong phim TVB lại nghèo nàn?

0 5

Sở hữu dàn diễn viên vừa có sắc vừa có tài, kịch bản hấp dẫn, chất lượng nhưng phim của TVB thường bị chê bai có bối cảnh nghèo nàn, trang phục, đạo cụ được tái sử dụng nhiều lần.