M

Phim của Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun giống '50 sắc thái'

Trang QQ đưa ra những so sánh cho thấy, “Tình yêu thứ ba” của đôi tình nhân nổi tiếng châu Á có nhiều nét tương đồng với phim từng gây sốc vì cảnh nóng của điện ảnh Hollywood.

Tình yêu thứ ba là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tự Do Hành Tẩu với sự tham gia diễn xuất của <a href=Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun. Phim là câu chuyện tình yêu trái ngang giữa cô luật sư trẻ và Phó giám đốc đã có hôn thê. Tuy nhiên, trang QQ cho rằng, Tình yêu thứ ba gần như sao chép hình ảnh từ bộ phim ăn khách - 50 sắc thái. Trong hình là phân cảnh nhân vật luật sư do Lưu Diệc Phi đóng trầm tư (trên) và dưới là cảnh của nữ chính trong 50 sắc thái." />
Tình yêu thứ ba là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tự Do Hành Tẩu với sự tham gia diễn xuất của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun. Phim là câu chuyện tình yêu trái ngang giữa cô luật sư trẻ và Phó giám đốc đã có hôn thê. Tuy nhiên, trang QQ cho rằng, Tình yêu thứ ba gần như sao chép hình ảnh từ bộ phim ăn khách - 50 sắc thái. Trong hình là phân cảnh nhân vật luật sư do Lưu Diệc Phi đóng trầm tư (trên) và dưới là cảnh của nữ chính trong 50 sắc thái.
Sự giằng xé của hai nhân vật nam nữ chính trong Tình yêu thứ ba (trên) và ở 50 sắc thái.
Sự giằng xé của hai nhân vật nam nữ chính trong Tình yêu thứ ba (trên) và ở 50 sắc thái.
Ngay cả góc quay của nam chính khi nhìn ra bên ngoài từ tầng cao cũng là y chang.
Ngay cả góc quay của nam chính khi nhìn ra bên ngoài từ tầng cao cũng là y chang.
Một cảnh phim tương tự khác.
Một cảnh phim tương tự khác.
Không chỉ những cảnh thông thường, ngay cả cảnh nóng trong phim Tình yêu thứ ba được cho táo bạo không kém cạnh bom tấn Hollywood.
Cảnh nóng trong phim Tình yêu thứ ba được cho táo bạo không kém cạnh bom tấn Hollywood.
Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) vượt qua mọi rào cản để yêu đương say đắm Lâm Khải Chính (Song Seung Hun).
Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) vượt qua mọi rào cản để say đắm bên Lâm Khải Chính (Song Seung Hun) mặc cho anh đã có đối tượng kết hôn.
Một cảnh ân ái nóng bỏng của cặp sao.
Một cảnh ân ái nóng bỏng của cặp sao.
Nhiều cư dân mạng cho rằng, vì những cảnh tình cảm như thế này, không ngạc nhiên trong đời thực, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nảy sinh tình cảm.
Nhiều cư dân mạng cho rằng, với những cảnh tình cảm như thế này, không ngạc nhiên trong đời thực, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nảy sinh tình cảm.
Các nhà phê bình đang đợi chờ kết quả khi phim công chiếu vào tháng 9 này. Hiện, xét về độ ảnh hưởng với truyền thông, Tình yêu thứ ba là bộ phim có sức nặng nhất.
Các nhà phê bình hồi hộp chờ kết quả khi phim công chiếu vào tháng 9 này. Hiện, xét về độ ảnh hưởng với truyền thông, Tình yêu thứ ba là bộ phim có sức nặng nhất.
 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lưu Diệc PhiGiải trí Hoa ngữPhim chiếu rạp