M

Phim của Mr. Đàm và con gái nuôi gây chú ý ở Hong Kong

Tham gia Hội chợ phim Hong Kong, "Hiệp sĩ mù" được đơn vị phát hành mua bản quyền để công chiếu tại Mỹ theo nhiều hình thức.

Phim cua Mr. Dam va con gai nuoi gay chu y o Hong Kong hinh anh 1
Những ngày gần đây, Đàm Vĩnh Hưng và con nuôi Ngọc Thanh Tâm mang bộ phim Hiệp sĩ mù tham dự Hong Kong film mart 2015 (Hội chợ phim Hong Kong 2015). Nam ca sĩ Say tình chia sẻ, tại hội chợ, bộ phim của Việt Nam được các nhà phát hành Mỹ và Hàn Quốc chú ý. 
Phim cua Mr. Dam va con gai nuoi gay chu y o Hong Kong hinh anh 2
Ngoài Hiệp sĩ mù, nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng mang một số dự án điện ảnh do công ty anh sản xuất giới thiệu với các nhà làm phim quốc tế. Dự án điện ảnh Đảo mộng mơ của nhà biên kịch Dương Nữ Khánh Thương cũng được giới thiệu trong dịp này.
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tham gia Hội chợ phim quốc tế Hong Kong, tôi kỳ vọng có thể trao đổi mua bán bản quyền phim và các chương trình truyền hình. Đây là lĩnh vực công ty tôi muốn đẩy mạnh và đề cao. Việc Hiệp sĩ mù được các nhà sản xuất và đơn vị phát hành nước ngoài chú ý khiến tôi bất ngờ, hãnh diện”.
Nam ca sĩ chụp hình cùng diễn viên nổi tiếng Hong Kong - Huỳnh Thu Sinh. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tham gia Hội chợ phim quốc tế Hong Kong, tôi kỳ vọng có thể trao đổi mua bán bản quyền phim và các chương trình truyền hình. Đây là lĩnh vực công ty tôi muốn đẩy mạnh và đề cao. Việc Hiệp sĩ mù được các nhà sản xuất và đơn vị phát hành nước ngoài quan tâm khiến tôi bất ngờ, hãnh diện”.
Phim cua Mr. Dam va con gai nuoi gay chu y o Hong Kong hinh anh 3
Trong khuôn khổ Hội chợ phim, đoàn phim Hiệp sĩ mù gặp gỡ và trao đổi với nhiều đối tác phát hành. Một công ty tại California, Mỹ đã mua bản quyền để phát hành phim tại Mỹ với các phiên bản chiếu rạp thương mại, DVD và bản quyền truyền hình. 
Phim cua Mr. Dam va con gai nuoi gay chu y o Hong Kong hinh anh 4
Hội chợ phim Hong Kong 2015 thu hút hơn 700 doanh nghiệp triển lãm. Việt Nam có 3 gian hàng tại hội chợ, bao gồm của Trung tâm quảng cáo dịch vụ truyền hình Đài truyền hình Việt Nam, Hãng phim Việt và công ty Tiếng hát Việt.
Phim cua Mr. Dam va con gai nuoi gay chu y o Hong Kong hinh anh 5
Tối 25/3, Ngọc Thanh Tâm và ba nuôi sẽ tham gia Giải thưởng phim châu Á lần thứ 9 sẽ được tổ chức tại Macau.

Thanh Ngọc

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh