Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim của Nhã Phương mở màn khung giờ vàng phim Việt ở VTV9

30 tập phim "Trả giá" do bạn gái Trường Giang đóng vai chính sẽ được phát sóng, mở đầu cho khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV9

Khung giờ vàng phim Việt sẽ được phát sóng liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào lúc 20h5 trên kênh VTV9. Đây là lần đầu, một kênh truyền hình quốc gia dành hẳn một khung giờ phục vụ khán giả miền Nam. 

Trước đây, khung giờ này được dự định dành cho game show nhưng do chưa sản xuất được chương trình nên đài truyền hình Việt Nam quyết định thay thế bằng phim Việt.

Những bộ phim xuất hiện trong khung giờ này đều được đài đặt hàng hoặc mua bản quyền từ các nhà sản xuất phim lớn tại TP HCM. Thể loại, nội dung phim đa dạng (tâm lý xã hội, hình sự, hành động), phù hợp với thị hiếu của khán giả miền Nam.

Phim cua Nha Phuong mo man khung gio vang phim Viet o VTV9 hinh anh 1
Nhã Phương và Quốc Trường trong phim Trả giá. Ảnh: ĐPCC

Hiện đã có 5 phim với tổng số 120 tập phim chờ được lên sóng. Mở đầu là phim Trả giá do đạo diễn Nhâm Minh Hiền thực hiện. Phim xoay quanh nhân vật Khánh (Nhã Phương) - một cô bé mồ côi cha mẹ khi mới 7 tuổi. Khánh từng có thời gian là trẻ bụi đời, không nơi nương tựa. Sau đó cô được nhận vào nuôi dưỡng trong nhóm trẻ do Thành Đoàn phụ trách, được ăn học tử tế. Từ đó, Khánh luôn nuôi lý tưởng phục vụ cộng đồng, tích cực hoạt động Đoàn, giúp đỡ trẻ em nghèo khó.

Bộ phim cũng là lần đầu người yêu Trường Giang kết hợp với diễn viên đẹp trai Quốc Trường trên màn ảnh. Cả hai phối hợp ăn ý trong những cảnh tình cảm, đáng yêu và những phân đoạn tranh cãi căng thẳng hoặc đẫm nước mắt.

Sau Trả giá, 4 phim tiếp theo sẽ lên sóng gồm: Nhân tình lạc lối, Lấp lánh mưa bay, Đánh tráo số phận và Định mệnh trùng phùng.

N. Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh